Feedback của showroom Bà Tám Studio 225 Trương Phước Phan

Xin chào cửa hàng Khonoithatdep, mình là Khang, chủ showroom Bà Tám Studio tại địa chỉ 225 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mình rất hài lòng với sản phẩm Phòng thờ gỗ Hương cao cấp mẫu BT-1138 mà cửa hàng đã tư vấn, lắp đặt và hoàn thiện cho gia đình mình. Hôm nay có dịp rảnh rỗi feedback cho cửa hàng như sau.

Hài lòng về sản phẩm, dịch vụ

Từ khi có phòng thờ mới, không gian showroom trở nên trang trọng hơn rất nhiều, tạo cảm giác yên tĩnh và thanh lịch. Mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi được ngồi trong phòng thờ này để thực hiện những nghi thức thờ cúng của công ty.

Feedback của showroom Bà Tám Studio 225 Trương Phước Phan

Tất cả các chi tiết trong phòng đều được chăm chút và thiết kế tinh tế, từ chất liệu gỗ hương đến các đường nét trang trí. Bàn thờ được chế tác tỉ mỉ và đẹp mắt, tạo nên sự tôn trọng với các vị thần, đồng thời trở thành một điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của cửa hàng, từ quá trình tư vấn cho đến lắp đặt và hoàn thiện. Nhân viên của cửa hàng rất thân thiện và nhiệt tình, họ đã giúp mình tìm ra giải pháp tối ưu cho phòng thờ của gia đình mình. Họ cũng rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt, đảm bảo tất cả các chi tiết đều hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Giải toả mọi thắc mắc có trước đó

Thực ra trước khi mình liên hệ bên công ty để thiết kế phòng thờ, mình đã rất lo lắng vì những băn khoăn trong lòng.

  1. Kích thước của phòng: Tôi có thể không biết chính xác kích thước của phòng thờ, điều này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của phòng. Tôi cần công ty mình tới tận nơi để đo đạc.
  2. Phong cách: Tôi chưa biết phong cách thiết kế nào phù hợp với sở thích và phong cách của công ty mình.
  3. Vật liệu: Tôi không biết lựa chọn vật liệu gỗ nào tốt nhất cho phòng thờ, hoặc có thể cần tìm hiểu thêm về các vật liệu khác như đá, kính, kim loại, vv.
  4. Ngân sách: Tất nhiên tôi không biết chi phí để thiết kế phòng thờ như thế nào, và làm thế nào để có một phòng thờ đẹp và tiết kiệm chi phí.

Nhưng tôi không còn lo lắng nữa cho tới giờ phút này, ít nhất là từ khi được bạn nhân viên tư vấn tận tâm và cử người tới showrooom để đo đạc chi tiết.

Thực tế sản phẩm chứng minh điều đó

Phòng thờ được thiết kế với sự tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa, đáp ứng mọi nhu cầu của tôi khi thờ cúng. Đó là đáp ứng đủ thờ Phật bằng bàn thờ treo tường bên trái trên cao, bàn thờ gia tiên lớn đặt ở giữa và bàn thờ Thần Tài đặt ngoài cùng dưới đất.

Những bàn thờ được bố trí chiều cao khác nhau trong phòng thờ này đã tạo nên một sự phong phú và đa dạng, giúp tôn vinh tinh thần và truyền thống gia đình. Mang đến cho tôi một cảm giác bình yên và thư giãn, giúp tôi tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đặc biệt có thể thờ cúng hằng ngày và dịp lễ vì không đụng chạm tới nhau.

Feedback của showroom Bà Tám Studio 225 Trương Phước Phan

Bàn thờ được làm từ gỗ hương với đường nét tinh tế, có những chi tiết khắc trang trí độc đáo, cùng với những đồ thờ trang trí đẹp mắt. Phía trên cùng mỗi khu vực thờ cúng là tranh trúc chỉ tượng trưng mặt trời trên cao soi rọi chiếu sáng dẫn đường cho tôi cùng showroom phát triển.

Cảm ơn cửa hàng Khonoithatdep

Thực sự đáy lòng tôi cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát đã tư vấn thiết kế thi công lắp đặt phòng thờ đẹp giúp tôi. Từ đây tôi đã được yên cái tâm trong lòng, bắt đầu thăng hoa sự nghiệp.

Tôi chắc chắn khách hàng tới showroom sẽ phải thốt lên ngạc nhiên về vẻ đẹp của không gian phòng thờ. Tôi sẽ không quên giới thiệu cho họ biết tôi đã liên hệ tới Tâm Phát đâu. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển để mang tới thêm nhiều phòng thờ đẹp cho những người cần.

0973.303.989
icon khuyến mại