Feedback gia đình chị Kim chung cư Raemian city,Q2,Tp HCM

Chung cư Raemian City là một nơi đáng sống, gia đình chúng tôi sinh sống ở đây cũng đã được một thời gian đã khá lâu rồi . Năm nay sau khi ăn tết xong, vợ chồng tôi quyết định sẽ đón mẹ chồng ở dưới quê lên đây sinh sống để tiệm cho việc chăm sóc cũng như để bà được gần gủi hơn với con cháu. Mẹ chồng tôi là người theo đạo phật nên ngoài bàn thờ Gia tiên thì ở quê bà còn một bàn thờ Phật riêng nữa. Nhưng do diện tích căn hộ không cho phép đặt 2 bàn thờ vì tốn diện tích nên tôi phải tìm một mẫu bàn thờ mới để có thể kết hợp được việc thờ cúng tổ tiên và thờ Phật trên cùng một mẫu bàn thờ. Sau khi được bạn bè giới thiệu,vợ chồng tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại kho nội thất đẹp của cửa hàng Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng, nhiều mẫu mã

Được mọi người feedback rất tốt về chất lượng cũng như mãu bàn thờ đa dạng tại cửa hàng Tâm phát. Tôi có lướt qua trang wed: khonoithatdep.com của của hàng để xem và tìm hiểu thông tin về mẫu bàn thờ mà mình muốn mua. Sau khi lướt qua một số mẫu bàn thờ treo tường,bàn thờ đứng, vợ chồng tôi đã thống nhất chọn mẫu bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085

Feedback gia đình chị Kim chung cư Raemian city,Q2,Tp HCM

Đúng như tên gọi, đây là mẫu bàn thờ kết hợp giữa việc thờ cúng Gia tiên và thờ Phật trên cùng một bàn thờ vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính trang nghiêm và thẩm mỹ. Sau khi đã chọn được mẫu, chồng tôi đo đạc kích thước bàn thờ cũ để chuẩn bị cho việc mua bàn thờ mới. Để chắc chắn về chất lượng,mẫu mã sau khi tan làm vợ chồng tôi sẽ đến tại cửa hàng để xem sản phẩm trực tiếp. Trước khi đến tôi có gọi điện trước cho cửa hàng .

Đúng như giờ hẹn, sau khi tan làm vợ chồng tôi đèo nhau tới cửa hàng Tâm Phát số 204 Bạch Đằng,P.24,Q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh, vừa bước vào cửa hàng nhân viên đã tươi cười, nhiệt tình  chào hỏi và mời vợ chồng tôi ngồi xuống uống nước để trao đổi về sản phẩm mà chúng tôi định mua. Mẫu bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường BT085 đẹp mà chúng tôi chọn được làm từ gỗ hương với mùi hương nhẹ dịu, kích thước giống với bàn thờ cũ của căn hộ chúng tôi là  61×89,m màu nâu đất phù hợp với phong thủy và căn hộ của gia đình. Sản phẩm gồm 4 phần chính,bao phủ bên ngoài là vách ngăn, bên trong gồm phần phía trên là bàn thờ Phật treo tường, phía dưới là bàn thờ Gia tiên, còn có thêm một tủ mâm cơm nhỏ để bày mâm cơm trong những ngày tết,lễ. các chi tiết được chạm khác tỉ mỉ,tinh tế tạo nên một không gian thờ trang nghiêm và gọn gàng.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Chốt xong sản phẩm, nhân viên hỏi xem hôm nào thì có thể tiến hành lắp bàn thờ được. chúng tôi chọn vào ngày mai, vì đó là chủ nhật cả 2 vợ chồng đều được nghỉ ở nhà. Tầm 9h sáng, tôi nhận được điện thoại của cửa hàng để xác nhận lại xem tôi có đang ở nhà hay bận gì không. Sau khi xác nhận, chỉ một lúc sau đã thấy bên cửa hàng giao hàng tới và gọi điện bảo tôi xuống dẫn lên nhà để tiến hành lắp đặt.

Feedback gia đình chị Kim chung cư Raemian city,Q2,Tp HCM

Nhìn sản phẩm được bao bọc kĩ càng tôi đã thấy rất ưng ý rồi , bạn nhân viên bảo tôi kểm tra hàng có đúng với mẫu mã tôi đặt và sản phẩm có bị lỗi ở đâu không. Kiểm tra hàng, đúng với mẫu bàn thờ tôi đặt và không một vết trầy xước, mọi người tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra trong không khí trò chuyện vui vẻ,các bạn nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp nhanh chóng. Chỉ một nhoáng, chiếc bàn thờ mới toanh đã hiện ra trước mắt với mùi hương thoang thoảng của mùi sơn mới.

Cảm nhận về sản phẩm của Tâm Phát

Có bàn thờ mới, căn nhà như khoác lên một chiếc áo mới cảm giác ấm áp, an nhiên hơn trước đây. Ngày đón mẹ chồng lên ở, nhìn nụ cười hài lòng của mẹ mà trong lòng tôi có một niềm vui khó tả. Sau một thời gian sử dụng, tôi rất hài lòng về mẫu bàn thờ mà mình đã mua tại cửa hàng Tâm Phát. Nếu có ai hỏi tôi địa chỉ bán bàn thờ nào uy tín, tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu Tâm Phát cho mọi người.

0973.303.989
icon khuyến mại