Feedback lắp bàn thờ căn hộ 106m2 tại Lavita Charm

Trang hoàng bàn thờ gia tiên là việc không thể thiếu trong những ngày cuối năm. Cũng như bao gia đình khác, tôi tranh thủ dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ để đón năm mới. Hành động này không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu mà còn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ bao đời nay. Bàn thờ gia tiên của nhà tôi  hiện nay đã xuống cấp. Bởi vậy, tôi đã tìm mua sản phẩm mới tại Bàn thờ Tâm Phát.

May mắn lựa chọn được Bàn thờ Tâm Phát

Tôi là Lan, nhân viên hành chính của một công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc của tôi không quá bận rộn và vất vả. Bởi vậy, tôi có nhiều thời gian để chăm sóc gia dình thân yêu. Chồng tôi là bộ đội đóng quân ngoài Nha Trang. Năm nay, anh ấy được đơn vị cho nghỉ phép về quê ăn Tết cùng gia đình. Do đó, tôi muốn lựa chọn mẫu bàn thờ mới vừa có chất liệu tốt, vừa sang trọng. Chắc chắn khi về nhà, chồng tôi sẽ rất bất ngờ và khen vợ đảm đang.

Bàn thờ Tâm Phát được nhiều khách hàng yêu thích
Bàn thờ Tâm Phát được nhiều khách hàng yêu thích

Ngoài giờ làm việc hành chính, tôi tận dụng thời gian để tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ. Tôi tham gia vào một số hội, nhóm trên mạnh để hỏi ý kiến chị em. Tôi đã được chị em giới thiệu nhiêt tình về địa chỉ bán bàn thờ gia tiên. Trong số đó, Bàn thờ Tâm Phát nhắc đến nhiều nhất. Nhiều chị em đã sử dụng bàn thờ và cho phản hồi tích cực. Ai nấy cũng dành lời khen cho Bàn thờ Tâm Phát.

Tham khảo sản phẩm trên website

Được chị em mách nước, tôi như “mở cờ trong bụng”. Thế rồi, tôi quyết định truy cập vào địa chỉ website của Bàn thờ Tâm Phát: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo sản phẩm. Thực sự, các mẫu bàn thờ của Tâm Phát không làm tôi thất vọng. Tôi đã bị “đứng hình” mấy giây đầu tiên vì bàn thờ có mẫu mã rất đẹp. Chiếc bàn thờ cũ của gia đình tôi được treo trực tiếp trên tường nên đôi khi không an tâm để nhiều đồ thờ cúng. Giờ đây, tôi muốn đổi sang mẫu bàn thờ đứng. Giữa hàng trăm mẫu bàn thờ, tôi ưng ý nhất Bàn thờ đẹp mẫu BT1091.

Mẫu bàn thờ đẹp BT1091 của Tâm Phát
Mẫu bàn thờ đẹp BT1091 của Tâm Phát

Mua hàng qua kênh online

Số điện thoại của Bàn thờ Tâm Phát cập nhật trên trang web. Khi liên hệ đến tổng đài: 0973.303.989, tôi được nhân viên tư vấn chào đón nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm tôi đang quan tâm. Bàn thờ tâm Phát mẫu BT1091 có kích thước 107cm x 61cm x127cm (chiều ngang x chiều sâu x chiều ngang). Với chất liệu gỗ Sồi tự nhiên, các đường vân gỗ rất mềm mại và có khả năng chống thấm, mối mọt. Để tạo nên không gian thờ cúng trang trọng, nhân viên gợi ý chi tôi có thể kết hợp với tranh trúc chỉ, tấm ngăn bàn thờ hoặc tấm chống ám khói.

Khi hỏi về giá cả của sản phẩm, nhân viên nói rằng mẫu bàn thờ BT1091 đang được ưu đãi lên đến 26%. Vì vậy, tôi nên tranh thủ cơ hội để mua được bàn thờ chất lượng với giá rẻ. Hiện tại, sản phẩm chỉ còn 9.200.000 đồng. Đặc biệt hơn, tôi vẫn được hưởng chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Sau khi đã chốt được tất cả thông tin, tôi đặt hàng online và nhờ nhân viên lắp đặt ngay trong sáng mai.

Bàn thờ toát lên vẻ sang trọng
Bàn thờ toát lên vẻ sang trọng

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Trước khi thay bàn thờ mới, tôi cũng hỏi ý kiến của các chuyên gia tâm linh. Tôi được các thầy hướng dẫn cách chuẩn bị đồ lễ, chọn ngày giờ Hoàng đạo và xác định hướng “tài lộc” để đặt bàn thờ. Ngày giờ hẹn cũng đã đến, nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ tận nhà cho tôi. Sản phẩm ngoài thực tế còn đẹp hơn trên hình ảnh. Sau khi kiểm tra không có lỗi gì, nhân viên tiến hành lắp đặt trong khoảng 30 phút.

Với tay nghề chuyên nghiệp, nhân viên Tâm Phát đã hỗ trợ tôi lắp bàn thờ gia tiên mới và không gặp bất cứ trở ngại gì. Hôm trở về nhà, chồng tôi cứ ngắm bàn thờ mãi và khen vợ khéo léo. Thực sự, mẫu bàn thờ BT1091 rất phù hợp với không gian căn hộ 106m2 của gia đình tôi. Chắc chắn rằng, tôi sẽ ủng hộ Bàn thờ Tâm Phát lâu dài và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại