Feedback lắp bàn thờ căn hộ 120m2 Cityland Park Hills, HCM

Tôi là Duyên, năm nay tôi 32 tuổi đang là nha sĩ tại một phòng khám khu vực TP.HCM. Tuần tới, gia đình tôi dự định sẽ chuyển tới sống tại căn hộ 120m2 của chung cư Cityland Park Hills, HCM. Thực chất căn hộ này là của chị gái chồng tôi, do gia đình chị ấy chuẩn bị sang Đức định cư nên quyết định chuyển toàn bộ căn hộ cho vợ chồng tôi sở hữu. Anh chị, bàn giao lại căn hộ và dặn dò chúng tôi đón ông bà ở quên lên để tiện chăm sóc. Vợ chồng tôi dọn đến ở cũng không cần phải sắm sửa gì nhiều, chỉ thay thế bàn thờ cũ bằng một bộ bàn thờ mới của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032

Được đồng nghiệp giới thiệu tới Kho nội thất đẹp của Tâm Phát

Chị tôi lấy chồng với điều kiện kinh tế rất tốt, vì vậy, toàn bộ nội thất của căn hộ đều rất xịn xò và mới nguyên. Toàn bộ từ giường, bàn ghế, đồ dùng nhà tắm, bếp…mọi thứ đều rất nguyên vẹn và không có dấu hiệu cũ kỹ. Chỉ duy nhất một thứ khiến tôi đắn đo suy nghĩ chính là chiếc bàn thờ hơi cũ. Với phong cách của mình tôi cảm thấy có thể thay thế một chiếc bàn thờ khác.

Trước khi đưa ra quyết định, tôi đã chủ động hỏi ý kiến của chị chồng và bố mẹ. Chị cười vui vẻ đồng ý và nói bây giờ căn hộ là của gia đình em, mọi thứ em có thể tự quyết định, thêm vào đó mẹ chồng tôi cũng đồng ý với ý kiến này. Vì thế, ngay bắt đầu ngày dọn dẹp đầu tiên chuẩn bị sang nhà mới, tôi đã chủ động tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín tại TP.HCM.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian

Tôi đã dành một nửa ngày để khảo sát một số showroom xung quanh căn hộ tôi sinh sống để tham khảo các mẫu bàn thờ. Tuy nhiên, không có kiểu bàn thờ khiến tôi cảm thấy hài lòng. Vì thế, hôm sau đi làm tôi đã hỏi thêm thông tin với đồng nghiệp của mình. Thật may mắn, tôi được chị ấy giới thiệu trang web của Tâm Phát có link là https://khonoithatdep.com.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Do đợt này công việc của tôi khá bận rộn, cộng với mất nửa ngày đi thực tế mà không thu về kết quả. Vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu trên website để xem có mẫu ưng ý không, nếu có tôi có thể tham khảo đặt hàng online cho tiện. Điều ấn tượng nhất khi tôi vào trang web của Kho nội thất đẹp chính là giao diện rõ ràng, hình ảnh rõ nét và mô tả sản phẩm rất chi tiết. Sau một lượt tìm kiếm tôi thấy mẫu BT-1032 rất phù hợp với yêu cầu của mình.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát ở dạng mộc, đang hoàn thiện
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát ở dạng mộc, đang hoàn thiện

Tôi thực hiện gọi tới số hotline của Tâm Phát ghi ngay trên màn hình là số 0973.303.989 để nghe tư vấn về sản phẩm. Sau một hồi chuông nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và chào rất thân thiện, tôi đi thẳng vào vấn đề chính. Tôi hỏi về sản phẩm vừa tầm ngắm trước đó của tôi. Nhân viên tinh ý và tư vấn rất rõ ràng từ chất liệu, kích thước, màu sắc rất chi tiết. Ngoài ra, các bạn cũng tư vấn một vài mẫu tương tự. Sau khi nghe tư vấn của các bạn, tôi rất hài lòng và quyết định lựa chọn bàn thờ đẹp mẫu BT-1032.

Các bạn tư vấn luôn cho tôi về chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà nếu KH có nhu cầu. Đúng ý, tôi đã cung cấp luôn thông tin địa chỉ nhà và thời gian để các bạn tới lắp đặt. Quá tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của những KH không có nhiều thời gian như tôi.

Lắp đặt đúng hẹn nhanh chóng, chúng tôi rất hài lòng

Đúng như lời hẹn trước, các bạn vận chuyển bàn thờ trước 15 phút và báo tôi kiểm tra trước khi lắp đặt. Tôi thấy bàn thờ được bọc rất kỹ càng không có trầy xước, cộng với kiểu dáng đúng y như sản phẩm mà tôi xem qua web. Điều này làm tôi rất hài lòng. Tiếp theo, các bạn nhanh chóng di chuyển bàn thờ vào vị trí và tiến hành lắp ráp. Các bạn lắp rất nhanh, chỉ vỏn vẹn 20 phút mọi thứ đã xong.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Hôm lắp bàn thờ bố mẹ tôi cũng đã ở tại căn hộ này. Vì thế suốt quá trình lắp đặt bàn thờ ông bà rất chú tâm theo dõi và xem các bạn kỹ thuật làm việc. Sau khi bàn thờ được hoàn tất, bố mẹ tôi tấm tắc khen. Bà khen tôi có con mắt thẩm mĩ rất tốt, cộng với sản phẩm bàn thờ lần này khiến mẹ tôi rất vừa ý. Điều này làm tôi rất vui vì đã góp một phần nhỏ vào hạnh phúc gia đình. Cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm tuyệt vời như vậy.

0973.303.989
icon khuyến mại