Feedback lắp bàn thờ chung cư 80m2 Central Premium TP HCM

Vốn là một người rất tin vào các chuyện tâm linh, chính vì thế việc thờ cúng trong gia đình với tôi là một chuyện vô cùng hệ trọng. Dù là ở chung cư thuê nhưng tôi vẫn nhất quyết phải đầu tư một không gian thờ tự chỉn chu. Một phần vì để lưu giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, một phần nữa là để cầu an, cầu vượng cho gia đình. Biết được ý định này của tôi mọi người đều rất ủng hộ. Con trai lớn nhà tôi còn đề nghị hỗ trợ tôi tìm mua bàn thờ tốt để tôi có thể an tâm thờ phụng trong nhà. Nó cũng chính là người đã giới thiệu tôi đến với bàn thờ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát – sự lựa chọn của tôi

Tôi nay cũng đã có tuổi, việc đi lại cũng có phần khó khăn vì thế việc tìm kiếm nơi mua bàn thờ, các vật dụng thờ cúng cũng khá bất tiện. May mắn con trai tôi lại rất tâm lý, biết nỗi băn khoăn này của cha mẹ nên đã chủ động đến trò chuyện và cùng tôi tìm cơ sơ uy tín để mua. Sau nhiều lần hội ý 2 cha con tôi cảm thấy rất ưng ý với các sản phẩm trên website https://khonoithatdep.com/ của bàn thờ Tâm Phát. Vì thế đã tìm số điện thoại hotline để gọi điện đến nhờ tư vấn cặn kẽ hơn.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085

Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh. Nhân viên tư vấn lịch sự chào hỏi và xin thông tin để tư vấn cho chúng tôi. Không chỉ giúp chúng tôi tìm ra mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu của mình mà còn hỗ trợ chúng tôi cách chọn kích thước, màu sắc sao cho hài hòa với không gian gia đình, phù hợp với phong thủy gia chủ.

Đặt hàng trực tuyến, lắp đặt tận nhà miễn phí

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây hai cha con tôi nhanh chóng chốt đơn được cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý nhất. Mẫu bàn thờ chúng tôi chọn là Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085, kích thước 81×175, chất liệu gỗ Hương sang trọng, tinh tế.

Vì tính chất công việc của con tôi khá bận rộn, nó lại muốn giúp tôi hoàn thành phòng thờ vì thế đã hẹn bàn thờ Tâm Phát giao vào cuối tuần. Dù yêu cầu làm ngoài giờ nhưng cả nhân viên tư vấn lẫn nhân viên vận chuyển – lắp đặt vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ. Đúng giờ hẹn xe giao hàng đã đỗ ngay trước cổng chung cư nhà tôi. Sau khi giúp chúng tôi kiểm tra hàng, nhân viên vận chuyển nhanh chóng mang bàn thờ lên nhà và tiến hành lắp đặt.

Đặt hàng trực tuyến, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại gia
Đặt hàng trực tuyến, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại gia

Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như mong ước trong không gian thờ của chung cư. Sau khi hoàn tất nhân viên lắp đặt lại một lần nữa giúp chúng tôi kiểm tra các tính năng, đường điện, các mối nối kỹ càng trước khi bàn giao. Họ cũng giúp cha con tôi dọn dẹp. Tôi thật sự rất ưng ý với dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Phát

“Nhỏ nhờ cha mẹ lớn trông cậy con cái”. Sau chuyện này hai cha con tôi đã gắn kết với nhau hơn rất nhiều. Bình thường chúng nó có công việc, gia đình riêng nên ít khi về thăm 2 ông bà già chúng tôi. Đôi khi cũng chạnh lòng. Thế nhưng từ giờ chúng tôi đã có thể an tâm vì các con luôn quan tâm và hiếu thuận với chúng tôi. Chiếc bàn thờ này không những làm ấm cúng không gian nhà mà còn giúp sưởi ấm lại tình cảm gia đình của chúng tôi.

Đánh giá, cả nhận về sản phẩm và dịch vụ tại bàn thờ Tâm Phát
Đánh giá, cả nhận về sản phẩm và dịch vụ tại bàn thờ Tâm Phát

Nhân bài viết này tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Tâm Phát. Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại đây. Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về bàn thờ Tâm Phát. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi và tôi cũng sẽ giới thiệu rộng hơn đến các bạn bè của tôi để mọi người đều có thể mua sắm được các bàn thờ, vật dụng thờ tự tốt nhất.

0973.303.989
icon khuyến mại