Feedback lắp bàn thờ gia đình anh Quân chung cư Sunlengacy

Chào mọi người, mình là Quân một khách hàng vừa mới mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Vì để cảm ơn Tâm Phát nên hôm nay mình viết đôi dòng feedback để mọi người cùng hiểu hơn về dịch vụ và sản phẩm tại đây. Bàn thờ cũ của gia đình mình  lúc mới chuyển vào là đã có sẵn rồi, vì cũng còn khá mới nên mình cũng có ý định không thay mới nữa. Nhưng sau khi nghe mọi người góp ý, mình đã phải thay đổi suy nghĩ và tìm kiếm một mẫu bàn thờ mới để thay thế bàn thờ cũ ngay. Sau một thời gian tìm kiếm và được mọi người giới  thiệu mình đã quyết định mua mẫu bàn thờ treo 2 cấp TT0075 tại cửa hàng Tâm Phát.

Lý do chọn bàn thờ treo tường Tâm Phát

Diện tích căn hộ của tôi cũng khá là nhỏ, không thể đặt bàn thờ lớn được. Bàn thờ cũ là mẫu bàn thờ treo tường nên tôi cũng sẽ thay bàn thờ mới bằng  mẫu bàn thờ treo tường. Ban đầu cả 2 vợ chồng rất khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua bàn thờ, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bàn thờ nhưng ở đâu bán bàn thờ chất lượng, uy tín thì chúng tôi lại không rõ. Hỏi mọi người thì mỗi người một ý kiến chả biết đường nào mà lần. Đang trong lúc chưa biết làm sao thì tình cờ nhà hàng xóm hôm nay cũng vừa mới lắp bàn thờ xong. Được hàng xóm giới thiệu và nhất là sau khi đã được nhìn tận mắt sản phẩm tôi quyết định là sẽ tới cửa hàng Tâm Phát để tìm hiểu và mua bàn thờ tại đấy.

Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075
Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075

Trước khi ghé qua cửa hàng , tôi có về lên mạng tìm hiểu qua một chút về cửa hàng thông qua banthogo.vn. Ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng tha hồ cho các bạn lựa chọn. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường đã có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Lướt qua một lượt tôi đã tìm được mẫu bàn thờ treo 2 cấp TT0075 cho căn hộ của mình. Tôi chọn mẫu bàn thờ này  là vì thiết kế độc đáo của nó.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Sau khi đã tìm hiểu qua wedside, tôi đã tới trực tiếp showroom tại địa chỉ số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Mặc dù lúc tôi đến cửa hàng khá đông khách nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón tôi nhiệt tình. Tôi có nói qua với bạn ấy về vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình lựa chọn bàn thờ treo tường cho gia đình và nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Không chỉ giải đáp cặn kẽ những vấn đề mà tôi đang vướng mắc bạn ấy  còn giúp tôi biết thêm nhiều thông tin bổ ích khi chọn mua bàn thờ treo tường.

Tiếp đến, bạn ấy dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Nhìn mẫu bàn thờ đẹp hơn rất nhiều so với lúc xem ảnh. Bàn thờ với thiết kế độc đáo gồm 2 bàn thờ phân cấp thích hợp cho những lúc bày biện đồ thờ cúng nhiều, rất phù hợp cho gia đình tôi.

Vận chuyển, lắp đặt miễn phí nhanh chóng

Thanh toán xong, tôi hẹn ngày tới lắp đặt. Tôi khá bất ngờ vì ở Tâm Phát chi phí vận chuyển và lắp đặt đều được miễn phí dù bạn ở xa hay gần. Đúng như đã hẹn, 9h các bạn nhân viên kỹ thuật đã mang bàn thờ tới nhà tôi để lắp đặt. Trước khi tới, của hàng còn gọi điện thông báo trước cho tôi để tôi thu xếp công việc. Đón các bạn lên tới nhà, họ bảo tôi kiểm tra xem bên trong có đúng với mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt không, có bị lỗi gì không. Xác nhận không có vấn đề gì, các bạn nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít vô cùng thuần thục . Trong quá trình lắp đặt các bạn còn chỉ cho mình cách bố trí, lau chùi và bảo quản bàn thờ. Chỉ mất 20 phút chiếc bàn thờ đã được lắp đặt xong, các bạn thu dọn đồ chào tôi và xin phép ra về.

Thật may mắn vì đã biết tới Tâm Phát, một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người để Tâm Phát ngày càng được nhiều người biết tới.

 

0973.303.989
icon khuyến mại