Feedback lắp bàn thờ nhà anh Lý cc Westa Coma, Hà Đông

Xin chào kho nội thất đẹp, mình là Lý hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại gia đình mình đã sử dụng bàn thờ hiện đại mẫu BT016 của cửa hàng được một thời gian và cảm thấy rất hài lòng. Hôm nay có thời gian rảnh mình có vài dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn và cũng để cho những ai đang tìm kiếm mua bàn thờ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Tình cờ biết tới bàn thờ Tâm Phát

Gia đình tôi vừa mới chuyển tới căn hộ nay được một thời gian, đây là căn hộ của chị gái tôi mới mua nhưng giờ chị ấy chuyển ra nước ngoài sinh sống cùng với chồng con nên để lại cho tôi. Nội thất căn nhà còn mới nên tôi không có ý định thay nhưng khi điện về cho bố thì ông bảo nên thay bàn thờ mới để hợp với phong thuỷ của gia đình. Vậy là tôi bắt đầu tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Feedback lắp bàn thờ nhà anh Lý cc Westa Coma, Hà Đông
Bàn thờ hiện đại mẫu BT016

Tình cờ một hôm có việc đi ngang qua showroom Tâm Phát số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội tôi có ghé vào xem nhưng do không có thời gian nên tôi chưa xem được nhiều. Về nhà tôi vào mạng tìm hiểu về cửa hàng, thông qua trang web: https://khonoithatdep.com đây là cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, với nhiều mẫu mã đa dạng. Đọc qua một lượt các feedback của khách hàng tôi biết đây là một địa chỉ bán hàng chất lượng. Thế nên tôi quyết định sắp xếp công việc quay trở lại cửa hàng một lần nữa.

Tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Trước khi tới cửa hàng tôi có gọi điện hẹn trước. Sau khi tan làm tôi đèo vợ qua cửa hàng để xem bàn thờ. Thấy chúng tôi nhân viên đã nhiệt tình ra chào hỏi, đón tiếp rất chu đáo. Nghe giới thiệu bạn ấy đã nhân ra tôi ngay. Tôi nói cho bạn nhân viên nghe về diện tích  căn hộ, phong cách trang trí nội thất cũng như những yêu cầu về mẫu bàn thờ mà tôi định mua. Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn nhân viên giới thiệu và dẫn 2 vợ chồng đi xem mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT016 được trưng bày tại cửa hàng.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng của bàn thờ truyền thống rất phù hợp với những căn hộ chung cư. Mặt bàn thờ chính rộng rãi, uốn lượn 2 bên mép bàn, phía trước là bức điêu khắc hoa sen được chạm trổ kì công tạo điểm nhấn. Đi kèm với bàn thờ là tủ mâm cơm  dùng để đặt mâm cỗ, phía dưới là tủ dùng để đựng dồ thờ cúng rất thuận tiện.  Sau khi được nghe qua giới thiệu, được sờ cảm nhận trực tiếp vào bàn thờ vợ chồng tôi đã nhất trí chọn mẫu BT016.

Feedback lắp bàn thờ nhà anh Lý cc Westa Coma, Hà Đông
Mẫu bàn thờ BT016 gỗ Sồi kích thước 67×153

Vận chuyển nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Là một người coi trọng ngày giờ cho nên sau khi thanh toán xong tôi hẹn bên Tâm Phát lúc nào xem được ngày sẽ gọi điện thông báo sau. Xem được ngày tốt là tôi gọi điện báo với cửa hàng ngay. Đến ngày hẹn 2 vợ chồng tôi đều ở nhà để chuẩn bị đón bàn thờ mới. Đúng giờ bên cửa hàng đã vận chuyển bàn thờ tới nhà. Sau khi giúp các anh vận chuyển bàn thờ lên chúng tôi gỡ lớp bọc và kiểm tra bàn thờ. Bàn thờ đúng với mẫu mà tôi đã đặt, được đóng gói vận chuyển cẩn thận nên không có vết trầy xước nào.

Quá trình lắp đặt được các bạn nhân viên kĩ thuật thực hiện rất nhanh chóng. Các bạn nhân viên rất hào đồng, vui vẻ , họ còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay trong việc vệ sinh, lau chùi bàn thờ. Lắp đặt xong các bạn còn giúp mình bày biện đồ thờ cúng cho đẹp, hợp phong thuỷ. Xác nhận với mình là bàn thờ không có vấn đề gì mọi người mới thu dọn ra về.

Trên đây là những chia sẻ của mình sau khi mua bàn thờ tại kho nội thất đẹp. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy bàn thờ rất chắc  chắn và bề. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới Tâm Phát nhiều hơn.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại