Feedback lắp bàn thờ nhà anh Tiến chung cư An Khang, Quận 7

Từ lâu đời tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đã đi sâu vào văn hóa người Việt và trở thành một nét đẹp tâm linh. Trong gia đình, trách nhiệm thờ phụng gia tiên thuộc về con trai trưởng vì thế nhà con trai trưởng luôn có một bàn thờ hoàn chỉnh. Mình cũng là con trai trưởng trong nhà nên việc thờ cúng đối với mình rất quan trọng, mọi việc liên quan tới bàn thờ đều được mình tìm hiểu rất là kỹ lưỡng. Đợt tết vừa qua, không hiểu vì do bàn thờ đã sử dụng lâu năm hay là do nhà mình bày biện nhiều đồ thờ cho ông bà quá mà bàn thờ nhà mình bị sụt mất 1 mộng gỗ ở chỗ chân trước tiếp giáp với mặt bàn thờ khiến cho khi nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Chưa kể những lúc lau dọn bàn thờ không để ý đè mạnh lên có thể làm sập bàn thờ rất nguy hiểm. Được sự đồng ý của bố mẹ , 2 vợ chồng mình quyết định sẽ tìm mua một bộ bàn thờ mới. Được sự tư vấn của các cụ cao niên, các anh chị em đồng nghiệp giới thiệu mình đã chọn được mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BTG037

Vô tình tìm tới cửa hàng Khonoithatdep

Bộ bàn thờ trước đây là do bố mình đặt người thiết kế riêng sử dụng cũng đã được 10 năm rồi. Hiện giờ cửa hàng đó cũng đã không còn hoạt động nữa nên mình phải tìm một địa chỉ khác để mua bàn thờ. Mình bỏ ra rất nhiều thời gian đi khắp các cửa hàng trên địa bàn thành phô Hồ Chí Minh nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín. Tình cờ trong một lần tới nhà anh rể chơi tôi có gặp anh Hưng là một nhân viên của cửa hàng Tâm Phát. Khi biết tôi đang có nhu cầu mua bàn thờ, anh Hưng đã giới thiệu qua cho tôi về thương hiệu Tâm Phát và mời tôi tới showroom để xem sản phẩm tận mắt và được tư vấn.

Sau khi nghe giới thiệu về nhà tôi cũng lên wedsite: https://khonoithatdep.com tìm hiểu  trước khi tới. Ở đây có rất nhiều mẫu mã với những thiết kế, kiểu dáng vô cùng độc đáo không đụng hàng với thị trường bên ngoài. Bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ treo tường ,… ở đây đều có với những thiết kế từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kì tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được làm từ những loại gỗ tự nhiên có tuổi đời lâu năm giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được kéo dài.

Feedback lắp bàn thờ nhà anh Tiến chung cư An Khang, Quận 7
Bàn thờ gỗ Gõ mẫu BTGO-037

Tới cửa hàng tư vấn và đặt mua sản phẩm

Hôm sau tôi đèo vợ tới cửa hàng để xem bàn thờ, thấy chúng tôi nhân viên đã ra mở cửa nhiệt tình chào hỏi. Tới cửa hàng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa về độ phong phú của bàn thờ.  Xem qua một số mẫu có tại showroom, tôi ưng ngay mẫu bàn thờ BTG037. Tôi nhờ bạn nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đó.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi đó chính là thiết kế chữ Thọ cân xứng. Bàn thờ là sự kết hơp giữa bộ đôi hoàn hảo bàn thờ đứng và tủ cơm. Phần trọng tâm mặt tiền nổi bật với họa tiết hoa sen được chạm khác tỉ mỉ, tinh tế. Bàn thờ được sử dụng chất liệu gỗ gõ lâu năm cao cấp, khoác lên mình màu nâu đậm tạo nên vẻ uy nghiêm. Vì đồ thờ cúng nhiều nên tôi chọn mẫu bàn thờ có kích thước lớn 107×212. Thanh toán xong  nhân viên hẹn lịch giao hàng cho chúng tôi.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Vì mẫu bàn thờ tôi đặt có kích thước lớn, cửa hàng không có sẵn nên phải mất một vài ngày xưởng sản xuất mới làm xong được. Đúng như lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát giao hàng tới nhà tôi vào một buổi sáng đẹp trời. Nhìn từ chi tiết được bọc gói kỹ càng tôi thấy rất hài lòng, thử vác một vài chi tiết lên tôi thấy chúng rất nặng. Sau khi kiểm tra sản phẩm không bị lỗi, giống với mẫu bàn thờ mà tôi đặt các anh bắt đầu lắp đặt . Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm tấm chắn khói,tranh phòng thờ, án gian thờ, rất nhiều chi tiết mà chỉ trong chốc lát bàn thờ đã nằm vào đúng vị trí của nó.

Thật sự tôi rất cảm ơn đội ngũ nhân viên Tâm Phát, nhờ có mọi người mà gia đình tôi đã có được một bộ bàn thờ như ý. Mọi người tới chơi đều hết lời khen ngợi và hỏi tôi về địa chỉ mua bàn thờ ở đâu. Tôi không ngần ngại chia sẻ địa chỉ cửa hàng Tâm Phát đến cho mọi người để những ai có nhu cầu mua bàn thờ tìm được một địa chỉ tin cậy.

 

0973.303.989
icon khuyến mại