Feedback lắp bàn thờ tại chung cư 95m2 De Capella, TP HCM

Thờ tự gia tiên là một phần rất quan trọng trong mỗi gia đình người Việt. Nhất là đối với những người con trưởng trong gia đình như tôi thì đây lại càng là một điều thiêng liêng hơn nữa. Chính vì thế ngay từ khi vừa tậu được một căn hộ 95m2 trong chung cư De Capella, Thành Phố Hồ Chí Minh tôi đã bàn tính ngay với vợ sẽ tận dụng một không gian trong gia đình để làm không gian thờ tự. Vợ tôi rất tán đồng với ý kiến của tôi. Đích thân cô ấy còn đi tìm nơi mua bàn thờ tốt để bày trí cho không gian thờ tự. Vợ tôi cũng là người đã đưa tôi đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi đặt mua bàn thờ tại Tâm Phát

Dù đã được vợ tôi hỗ trợ hết mình nhưng tôi vẫn không khỏi lo lắng. Chúng tôi vốn không phải là người bản địa. Vì công việc của tôi bắt buộc phải chuyển công tác vào Nam cho nên cả gia đình mới lặn lội từ Bắc vào Nam. Đường xá, dịch vụ ở TP HCM vẫn còn khá mới lạ. Tôi lo vợ tôi sẽ khó mà xoay sở một mình được trong khi tôi vẫn đang phải giải quyết bàn giao công việc ở Hà Nội.

Cơ duyên đến với bàn thờ  Tâm Phát của tôi
Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát của tôi

Nhận thấy sự lo lắng này của tôi, cô ấy đã gọi điện đến an ủi. Đồng thời, gửi cho tôi địa chỉ website https://khonoithatdep.com/. Đây là website của một công ty chuyên cung cấp các bàn thờ, vật phẩm thờ cúng uy tín tại Hà Nội. Cô ấy đã từng mua bàn thờ tại đây cho gia đình cho nên rất yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Rất may tại thành phố Hồ Chí Minh công ty vẫn có chi nhánh. Thế nên vợ tôi đã có thể dễ dàng tìm được nơi uy tín để mua bàn thờ trang trí cho không gian thờ tự trong căn nhà sắp tới của chúng tôi trong Nam.

Đặt hàng online tại nhà

Theo đường link dẫn mà cô ấy gửi tôi tìm đến trang chủ của bàn thờ Tâm Phát. Tôi đã phải choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp của bàn thờ Tâm Phát ngay từ giao diện đầu tiên. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ khác nhau được sắp xếp khoa học theo một hệ thống logic giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu bàn thờ phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình. Giá cả, mẫu mã, các chương trình ưu đãi tặng kèm đều được công khai minh bạch để người dùng tiện theo dõi.

Đặt hàng online mẫu bàn thờ  gia tiên kết hợp với bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085
Đặt hàng online mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp với bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085

Sau một hồi dạo quanh website tôi cũng đã thu thập được cho mình kha khá mẫu mã vừa ý. Theo số hotline tìm được trên website tôi gọi điện trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ đặt hàng giúp vợ. Nhân viên tư vấn nhấc máy rất nhanh. Sau khi chào hỏi và tiếp nhận thông tin yêu cầu thì rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi những sản phẩm phù hợp. Đồng thời, giúp tôi lựa chọn kích thước, màu sắc bàn thờ sao cho hài hòa nhất với không gian trong nhà và phong thủy của gia chủ.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây tôi đã nhanh chóng chốt đơn được cho mình mẫu bàn thờ thích hợp. Sản phẩm mà tôi chọn chính là Bàn thờ gia tiên kết hợp với bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085, kích thước 81×175 cm, chất liệu gỗ gụ sang trọng, tinh tế. Trước giờ hẹn khoảng 10 phút nhân viên vận chuyển gọi điện đến báo trước với vợ chồng tôi để chúng tôi có thời gian sắp xếp. Tôi gọi cho vợ và không lâu sau thì xe hàng của Tâm Phát đã đến ngay chung cư của chúng tôi.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ miễn phí tại nhà
Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ miễn phí tại nhà

Sau khi kiểm tra đâu vào đấy thì nhân viên vận chuyển hỗ trợ mang bàn thờ lên căn hộ của tôi. Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Sau khi hoàn tất còn hỗ trợ kiểm tra thêm một lượt các tính năng của bàn thờ. Không những thế họ còn giúp chúng tôi thu dọn tàn cuộc, lau dọn các vết bụi sau lắp đặt.

Đánh giá trải nghiệm sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi tự mình trải nghiệm những tiện ích từ dịch vụ và sản phẩm tại đây chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Sản phẩm giao đúng mẫu, kích thước và màu sắc được tư vấn quả thực rất phù hợp với không gian căn hộ của chúng tôi. Đồng thời, dường như có thêm chiếc bàn thờ này trong không gian gia đình dường như có sự ấm áp, an yên hơn. Công việc của vợ chồng tôi cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều rất tốt.

Thông qua bài viết này tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến bàn thờ Tâm Phát. Đây nhất định sẽ là địa chỉ tin cậy của gia đình chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu nhiều hơn đến bạn bè, đồng nghiệp của mình để họ cũng có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời như thế này.

0973.303.989
icon khuyến mại