Feedback lắp bàn thờ từ anh An cc Núi Trúc Square, Ba Đình

Là con trai một trong nhà nên khi bố mất chỉ còn một mình mẹ lủi thủi ở quê. Tôi lại ở xa không thể về quê thường xuyên được nên đã bàn với vợ là sẽ rước mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Biết mẹ là phật tử nên trước khi đón mẹ lên 2 vợ chồng tìm hiểu và đã mua mẫu bàn thờ đơn giản BT1092 tại kho nội thất đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn mua bàn thờ

Gia đình mình còn một phòng trống 12m2 nên mình sẽ sửa sang lại để làm phòng cho mẹ. Diện tích căn phòng tuy không lớn lắm nên lúc đầu mình định sẽ lắp bàn thờ treo tường nhưng vợ mình lại khuyên nên chọn  mẫu bàn thờ đứng vì mẹ tuổi cũng đã cao rồi nên việc leo treo rất nguy hiểm. Không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên mình nhờ các chú, các bác chia sẻ kinh nghiệm để mình tìm được một mẫu bàn thờ ưng ý.

Nhờ mọi người giới thiệu mà mình biết tới kho nội thất đẹp. Về nhà mình lên mạng tìm hiểu, thông qua website: https://khonoithatdep.com mình biết được đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời hàng trăm mẫu mã với nhiều kiểu dáng dộc đáo. Xem qua một số mẫu bàn thờ đứng mình khá ưng ý mẫu BT1092 và mẫu BT1102 nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn mẫu nào nên mình quyết định gọi tới cửa hàng để được tư vấn.

Mẫu bàn thờ BT1092 thiết kế đơn giản
Mẫu bàn thờ BT1092 thiết kế đơn giản

Nhân viên thân thiện. tư vấn nhiệt tình

Mình gọi tới số hotline 0973.303.989, sau hồi chuông đầu tiên kết thúc giọng nói dễ thương của bạn nữ nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy. Tôi đi thẳng vào vấn đề là đang phâ vân giữa 2 mẫu bàn thờ nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Bạn nhân viên hỏi tôi về diện tích phòng thờ và những yêu cầu đối với  mẫu bàn thờ mà tôi định mua. Sau khi đã có đầy đủ thông tin, bạn ấy đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu BT1092. Tôi cũng khá ưng ý về mẫu bàn thờ này bởi thiết kế đơn giản không cầu kì phù hợp với nhiều không gian nội thất. Nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi hẹn nhân viên ngày mai sẽ tới cửa hàng để xem sản phẩm trực tiếp.

Hôm sau vợ chồng tôi đèo nhau tới showroom Tâm Phát để xem bàn thờ. Nghe tôi giới thiệu bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu BT 1092. Vừa nhìn thấy là tôi đã ưng bụng ngay, nên quyết định là sẽ mua mẫu bàn thờ này. Mẹ là người trầm tính nên tôi sẽ chọn màu nâu hạt dẻ trầm cho bàn thờ, với kích thước 61×81 phù hợp với không gian nhỏ. Bàn thờ được làm từ gỗ sồi với mùi hương nhẹ dịu lại không gây độc hại. Thạnh toán xong tôi hẹn lịch lắp đặt vào 6 giờ chiều ngày mai.

Feedback lắp bàn thờ từ anh An cc Núi Trúc Square, Ba Đình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Bên Tâm Phát rất coi trọng giờ giấc, giao hàng luôn đúng hẹn điều này làm tôi rất là hài lòng. Trước ki tới  còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Đúng giờ hẹn, bàn thờ đã được giao tới trước nhà, tôi xuống dẫn mọi người lên tiện thể phụ giúp mọi người vận chuyển bàn thờ vào nhà. Bàn thờ được đóng gói rất chắc chắn dù có va đập cũng không thể gây trầy xước được. Kiểm tra bàn thờ đúng với những yêu cầu của tôi các anh bắt tay vào tiến hành lắp đặt bàn thờ. Với kinh nghiệm dày dặn chỉ một lát các anh đã lắp đặt xong bàn thờ còn giúp tôi  bày biện đồ thờ cúng lên nữa.

Ngày đón mẹ lên ở cùng, mặc dù không nói ra nhưng tôi biết mẹ rất là vui khi 2 vợ chồng đã chuẩn bị cho mẹ một bộ bàn thờ phật riêng. Một tháng sau tôi có nhận được điện thoại từ Tâm Phát để xin đánh giá về mức độ  hài lòng về sản phẩm. Khỏi phải nói bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho người thân, bạn bè cùng biết để họ có thể sở hữu một bộ bàn thờ ưng ý như của gia đình tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại