Feedback lắp bàn thờ từ anh Cần cc Osimi Tower, Gò Vấp

Xin chào kho nội thất đẹp, sắp tới đây mình sẽ mở một spa làm đẹp tại quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. Mọi nội thất trong cửa hàng đều do một tay mình chọn lựa theo sở thích, nhưng đến lúc chọn mua bàn thờ thì mình lại không biết phải lựa chon ra sao. Thật may nhờ có bạn bè giới thiệu mà mình đã biết tới thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát và đã mua được mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301.

Tâm Phát – địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Thần tài là vị thần cai quản tài lộc, mang lại may mắn, phúc khí trong nhân gian. Bởi thế mà việc thờ thần Tài  đang luôn được chú trọng và quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất. Và dĩ nhiên việc lựa chọn bàn thờ thần Tài cũng là một trong những điểm quan trọng mà không một gia chủ nào có thể bỏ qua công đoạn này. Là dân kinh doanh với mong muốn cửa hàng mua may bán đắt thì việc chọn lựa một bộ bàn thờ hợp với tuổi mệnh là điều tôi quan tâm hàng đầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng đối với mẫu bàn thờ thần tài thì họ rất ít mẫu mã nên việc tìm kiếm một bộ bàn thờ ưng ý khá khó khăn. Sau một thời gian tìm kiếm qua nhiều nguồn khác nhau mình đã tìm đến với bàn thờ Tâm Phát. Thông qua website: https://khonoithatdep.com , mình biết cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thờ cúng. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng, phong phú thoải mái cho khách hàng chọn lựa.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cần cc Osimi Tower, Gò Vấp

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Sau khi đã tìm được địa chỉ uy tín, tôi sắp xếp công việc tới cửa hàng để tìm mua bàn thờ. Tôi  tới showroom Tâm Phát vào buổi trưa, lúc đó mọi người đang là giờ nghỉ trưa nhưng thấy tôi các bạn nhân viên vẫn tiếp đón rất ân cần, chu đáo. Để tránh làm mất giờ nghỉ trưa của mọi người tôi nói với bạn nhân viên là đang tìm một bộ bàn thờ thần tài và nhờ bạn ấy tư vấn giúp.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng bạn nhân viên rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thuỷ, mọi thắc mắc của tôi đều được bạn nhân viên giải đáp cặn kẽ. Chúng tôi cùng nhau tới xem những mẫu bàn thờ được trưng bày tại đây. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ BTT3301 là mình đã ưng ý ngay.  Bàn thờ gây ấn tượng mạnh bởi cặp rồng được chạm nổi ở trụ, thân rồng uốn quanh với tư thế bay lên được chạm khắc tỉ mỉ, công phu. Phía trước là cặp tì hưu chầu 2 bên với ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra bàn thờ còn có thêm ngăn kéo phía dưới giúp tăng diện tích đặt đồ thờ cúng. Sau một hồi xem xét tôi quyết định thanh toán và hẹn lịch lắp đặt.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cần cc Osimi Tower, Gò Vấp

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì cũng sắp tới ngày khai trương nên tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ vào lúc 4 giờ chiều luôn.  Đúng giờ hẹn, nhân bàn thờ đã được vận chuyển tới trước cửa hàng. Chúng tôi cùng nhau kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc mà tôi đã chọn, trong quá trình vận chuyển có bị va đập gây trầy xước hay không. Sau khi kiểm tra xong mọi người tiến hành lắp đặt, bàn thờ không quá nhiều chi tiết nên quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Lắp đặt xong các anh còn chỉ cho tôi cách bày biện bàn thờ sao cho đúng phong thuỷ để có thể thu hút nhiều tài lộc. Sau đó mọi người xin phép ra về.

Từ ngày có bàn thờ mới, nhờ thần tài phù hộ mà spa của mình rất đông khách, làm ăn rất thuận lợi. Thật sự cảm ơn Tâm Phát rất nhiều vì đã mang đến cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý. Hi vọng mình làm ăn ngày càng thuận lợi để có thể quay lại cửa hàng nhiều lần nữa. Mình sẽ giới thiệu tới người thân, bạn bè để họ biết tới Tâm Phát và có cơ hội sử dụng được mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại