Feedback lắp bàn thờ từ anh Công cc CT7B, Hà Đông, Hà Nội

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Là con cả trong nhà nên việc thờ cúng đều do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Ngay khi chuyển tới nhà mới việc đầu tiên mà tôi làm đó là tìm kiếm ngay một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Để tạo điều kiện tốt nhất cho hai con học tập nên chúng tôi đã quyết định chuyển tới căn hộ rộng hơn tại chung cư CT7B, Hà Đông, Hà Nội để sinh sống. Trước đây ở căn hộ cũ vì diện tích hạn hẹp nên tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Giờ chuyển tới nhà mới rộng rãi hơn nên tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ đứng để không phải leo trèo mỗi khi thờ cúng.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Công cc CT7B, Hà Đông, Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi quyết định lựa chọn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là vì đây là cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ rất đa dạng với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Giá cả ở đây cũng rẻ hơn một số nơi khác. Ngoài ra các chính sách về vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành cũng rất tốt.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo một số mẫu bàn thờ.  Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069 là tôi đã thích ngay. Nhưng để tìm kiếm bàn thờ với kích thước, màu sắc phù hợp ngôi nhà thì tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tan làm ngày hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ luôn. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú và vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ. Mặc dù cuối ngày ai cũng đã thấm mệt nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình tiếp đón tôi.Tất cả những băn khoăn của tôi về bàn thờ cũng được bạn nhân viên tận tình giải đáp.

Khi biết mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn bạn dẫn tôi tới xem ngay mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát BT069 đang được bày bán tại cửa hàng. BT069 được thiết kế hiện đại với 4 chân cao, thoáng. Bàn thờ là sự kết hợp giữa hai chi tiết bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính có cấu tạo gọn gàng, các hoa văn, họa tiết cách điệu ở phần trên của bàn thờ tạo nên vẻ trang nghiêm. Tủ cơm được thiết kế theo hình dáng hộp ấn tín thời phong kiến, Ngoài việc tiện lợi trong quá trình sử dụng, cửa đóng mở được khắc họa hình chữ Lộc nổi tạo nên vẻ sang trọng mà không làm mất đi vẻ tôn nghiêm của bàn thờ.

Nhờ sự tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BT069. Sau khi thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 10 giờ sáng thứ 7.

Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến
Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Thời tiết Hà Nội gần đây đang vào mùa nắng nóng cao điểm, với một quảng đường xa như vậy nhưng các bạn vẫn cố gắng giao bàn thờ tới đúng giờ. Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp này của Tâm Phát. Ngoài bàn thờ ra thì tôi con mua thêm một số phụ kiện và đồ thờ cúng nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với kinh nghiệm trong nghề, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại