Feedback lắp bàn thờ từ anh Cường cc Hausneo, Q.9, HCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Cường hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128. Sau một thờ gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Từ lúc có bàn thờ mới mọi người tới nhà chơi ai cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Qua bài viết này tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của cửa hàng và giới thiệu cho mọi người cũng biết tới môt địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Sau nhiều năm buôn ba làm ăn nới xứ người tôi quyết định trở về Việt Nam để sunm họp với gia đình. Căn hộ rộng 130 m2 tại chung cư Hausneo, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi mà tôi sẽ sinh sống cùng gia đình khi về nước. Vì căn hộ nội thất đã khá đầy đủ nên tôi không mang theo đồ từ nhà cũ. Trong quá trình hoàn thiện căn nhà tôi thấy còn thiếu một món đồ nội thất rất quan trọng đó chính là bàn thờ gia tiên. Tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình ngay.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cường cc Hausneo, Q.9, HCM

Vì mới về nước nên tôi cũng không biết nơi đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng vì thế tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. May thay, trong một lần anh họ tới chơi khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh làm bên thiết kế nội thất nên quen biết rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất uy tín. Khi được anh giới thiệu tôi thất rất yên tâm.

Theo lời anh tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Ngay khi tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tin tôi vui quá không để ý giờ giấc mà phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cửa hàng nằm trên đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Lúc tôi tới nhân viên đang chuẩn bị tới giờ nghỉ trưa nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình cố nán lại để tư vấn cho tôi. Điều này cho thấy thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của Tâm Phát.

Để không mất nhiều thời gian của các bạn tôi nói ra các yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn mẫu phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn tôi đi xem và tư vấn cho tôi nên chọn mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128. Đây là mẫu bàn thờ rất thích hợp với các căn hộ có phòng thờ riêng như gia đình tôi.

Tất cả các thắc mắc của tôi cũng được nhân viên giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1128.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Cường cc Hausneo, Q.9, HCM

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Mua hàng ở Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, lắp đặt vì đã có Tâm Phát hỗ trợ miễn phí. Giờ giấc với Tâm Phát cũng không là vấn đề khi cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi.

Phải vất vả lắm mấy ạnh em mới chuyển bàn thờ vào nhà được. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với những yêu cầu của tôi. Trước khi lắp đặt nhân viên tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi hướng đặt phù hợp với phong thủy. Chỉ sau 30 phút lắp đặt bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đã vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại