Feedback lắp bàn thờ từ anh Đăng cc The Harmona, Tân Bình

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Đăng đang là một nhân viên văn phòng hiện đang sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đợt vừa rồi tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188. Hôm nay tôi có nhận được điện thoại của cửa hàng để xin đánh giá về dịch vụ và sản phẩm. Vì lúc ấy tôi đang bận nên không thể nói nhiều được nên về nhà tôi đã vào trang web của cửa hàng để gửi vài lời feedback, đây xem như là một lời cảm ơn gửi tới đội ngũ nhân viên cũng như để những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát yên tâm hơn về sản phẩm sau khi đọc qua bài viết này.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Trước khi chuyển vào căn hộ mới để ở tôi cùng vợ đã đi từng cửa hàng để tìm kiếm các đồ nội thất phù hợp với căn nhà. Vì diện tích căn hộ không được rộng rãi cho lắm nên sau khi sắp xếp chúng tôi quyết định sẽ để bàn thờ ở ngoài phòng khách. Hằng năm nhà tôi có rất nhiều ngày giỗ, lễ mỗi lần như thế bàn thờ bày biện rất nhiều đồ thờ cúng, mâm cơm có lúc còn không có chỗ để bày. Lần chuyển nhà này tôi bàn với vợ là sẽ mua một bộ bàn thờ mới lớn hơn để bày biện được nhiều hơn.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Sau khi đã sắm đầy đủ nội thất hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ, nếu không biết lựa chọn thì rất dễ mua phải bàn thờ kém chất lượng ở địa chỉ không uy tín. Vì vậy hai vợ chồng phải tìm hiểu rất kĩ từng cửa hàng một. Sau nhiều ngày tìm kiếm trên mạng cũng như hỏi thăm ý kiến từ bạn bè, người thân tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tôi vào trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Trong lúc tìm kiếm bàn thờ tôi có nhắn tin tới cửa hàng. Rất nhanh nhân viên chăm sóc khách hàng Kho Nội Thất Đẹp đã phản hồi lại tin nhắn của tôi. Sau một lúc trao đổi về các yêu cầu đối với bàn thờ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088.

Nhìn thấy hình ảnh bàn thờ trên trang wed là tôi đã rất thích. Nhưng tôi vẫn muốn tới trực tiếp cửa hàng để tận mắt thấy sản phẩm nên tôi đã hẹn với nhân viên là sáng mai sẽ ghé qua. Trước khi tới công ty tôi tranh thủ ghé qua cửa hàng Tâm Phát để mua bàn thờ. Khi nghe tôi giới thiệu là bạn đã nhận ra và dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ BT1088 ngay.

Bàn thờ có thiết kế kết  hợp giữa truyền thống và hiện đại. Phần mặt bàn thờ được thiết kế giật cấp với tàng dưới rộng và thêm một cấp ở trên có thiết kế nhỏ hơn và lùi về phía sau. Phần mặt trước của bàn thờ được khắc hình bông hoa sen mang đến cảm giác thanh tịnh. Phía dưới bàn thờ còn có thêm một tủ cơm nhỏ nằm gọn dưới 4 chân. Nhân viên Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp với thiết kế của căn nhà.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng cuối tuần. Hôm đó tôi sẽ làm một buổi tiệc nhỏ để tân gia nhà mới nên trước lúc buổi tiệc bắt đầu tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ để thầy làm lễ vào nhà mới. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ dã được giao tới đúng hẹn.

Trước lúc lắp đặt nhân viên Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát yêu cầu  tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì 2 bạn nhân viên với đầy đủ dụng cụ bắt tay vào đo đạc, lắp đặt bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt bàn thờ vào đúng vị trí.

Mọi người tới nhà tôi chơi ai cũng khen bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ cửa hàng bán. Để mọi người đều có thể sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng tôi đã không ngần ngại chia sẽ địa chỉ cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho bạn bè, người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại