Feedback lắp bàn thờ từ anh Đô chung cư Carillon 3, Tân Bình

Thờ cúng ông bà tổ tiên là đạo hiếu tốt đẹp lâu đời của mỗi dân tộc, thể hiện lòng thành kính biết ơn sâu sắc của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ, kỵ đã khuất. Với người Việt Nam nói chung, thờ cúng ông bà tổ tiên là một phong tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tâm linh, tinh thần. Là một người yêu và luôn muốn gìn giữ những nét đẹp truyền thống nên khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Nhờ ông anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và đã chọn mua được mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Căn nhà mới của chúng tôi có diện tích 150m2. Khá là rộng rãi cho một gia đình có 3 thành viên. Sau khi bố trí xong nội thất tôi quyết định sẽ dành ra một phòng riêng để làm không gian thờ cúng tổ tiên. Vì cả hai vợ chồng đều là người rất truyền thống cho nên chúng tôi đã thống nhất với nhau là sẽ sử dụng bàn thờ đứng. Tôi đã đi xem rất nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội rồi nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín nào.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

May thay nhà anh họ tôi cũng mới mua bàn thờ cách đây một tháng. Thấy tôi chật vật chạy đi tìm địa chỉ bán bàn thờ uy tín nên anh đã chỉ cho tôi tới Nội Thất Tâm Phát để mua bàn thờ. Theo lời mách bảo của anh tôi lên mạng tìm kiếm. Thông qua website: https://khonoithatdep.com tôi biết  đây là một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín trên cả nước. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng và đặc biệt giá cả cũng rất hợp lý. Ở chuyên mục bàn thờ đứng sau một hồi xem xét tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ gia tiên BT048.  Để hiểu hơn về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn nên hôm sau tôi đã ghé cửa hàng để được tư vấn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Hôm sau hai vợ chồng tôi cùng nhau tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh , Hồ Chí Minh. Cửa hàng nằn ngay ngã ba đường nên không khó để chúng tôi tìm kiếm. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi chọn mua bàn thờ nên khá bối rối. Tôi là một người rất kĩ tính nên tôi thắc mắc về sản phẩm với nhân viên rất nhiều. Cũng may nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình, mỗi câu hỏi của tôi đều được bạn giải  đáp rất chi tiết khiến tôi rất hài lòng.

Sau khi biết tôi đang tìm hiểu mẫu bàn thờ BT048 bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem sản phẩm vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Đây là mẫu bàn thờ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình.  Bàn thờ gây cho tôi ấn tượng bởi những đường nét chạm trổ tinh tế. Với thiết kế gồm một bàn lớn và một bàn nhỏ để bày mâm cơm. Mẫu bàn thờ có hoa văn chạm trổ bắt mắt, kết hợp với những đường nét văn hóa cổ xưa, được đục trên nền gỗ kín nên rất dễ lau chùi, giữ cho bàn thờ luôn sạch.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi đi xem kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp với bàn thờ. Sau một lúc xem xét chúng tôi quyết định chọm mua mẫu bàn thờ BT048 với kích thước 67×153. Chốt được mẫu tôi thanh toán và lên lịch lắp đặt luôn vào 10 giờ sáng ngày hôm sau.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Đô chung cư Carillon 3, Tân Bình

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Thật may mắn khi cửa hàng có dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí, nếu không bàn thờ với kích thước to như vậy tôi không biết phải làm sao mới có thể vận chuyển về nhà được. Đấy cũng là một lý do để tôi lựa chọn mua hàng tại Kho Nội Thất Đẹp. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất đúng giờ giấc. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi.

Tôi phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào trong nhà. Được làm từ loại gỗ tốt nên bàn thờ rất nặng và cảm giác chạm vào rất chắc chắn. Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn, nhân viên kĩ thuật Tâm Phát mang dụng cụ ra đo đạc tiến hành lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt hoàn thiện.

Thật sự cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho gia đình một không gian thờ cúng vừa ấm cúm vừa trang nghiêm. Để mọi người biết tới Tâm Phát nhiều hơn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để khi cần mua bàn thờ thì họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại