Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc City Garden, Bình Thạnh HCM

Trong văn hóa truyền thống của người Việt ta, thờ cúng tổ tiên là một hoạt động gắn liền với tất cả mọi gia đình trong suốt rất nhiều thế kỉ, thậm chí nhiều thiên niên kỉ. Thờ cúng tổ tiên là để tưởng nhớ tới người đã khuất. Thờ cúng là cách để thông qua đó chúng ta thể hiện sự thành kính, biết ơn tổ tiên, ông bà, là cách để hướng về quá khứ và trân trọng những gì đã qua. Và như vậy trong mỗi gia đình không thể thiếu bộ bàn thờ gia tiên. Bàn thờ to hay nhỏ tùy thuộc vào kinh tế của gia đình nhưng bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Sau khi gia đình có điều kiện hơn tôi đã thay một bộ bàn thờ mới và tôi đã tin tưởng lựa chọn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn mua đó là bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG036.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Lúc trước khi chuyển qua căn hộ mới vì kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi đã mang theo bộ bàn thờ cũ đã sử dụng nhiều năm. Mặc dù cũ nhưng bàn thờ vẫn còn rất chắc chắn, tôi tự hứa với bản thân là khi kinh tế gia đình khá giả hơn sẽ thay ngay bộ bàn thờ mới coi như là lời cảm ơn tới ông bà, tổ tiên.  Và sau nhiều năm vất vả làm ăn buôn bán nhờ ông bà phù hộ mà công việc của gia đình rất thuận lợi. Để thực hiện lời hứa của mình tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc City Garden, Bình Thạnh HCM

Với tôi một bộ bàn thờ tốt là một mẫu bàn thờ đẹp về kiểu dáng và phải có tuổi thọ cao. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán bàn thờ với những lời quảng cáo hoa mĩ, có cánh nên tôi cũng không biết nên chọn mua ở đâu. Những lúc có thời gian rảnh tôi cũng dạo quanh các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn chưa hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Trong  một lần tới nhà chị gái chơi, thấy bàn thờ của nhà chị đẹp quá tôi có ngõ lời hỏi thăm địa chỉ thì được chị giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web:  https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Sau khi xem qua các mẫu tôi ưng rất nhiều mẫu nhưng tôi vẫn còn rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem bàn thờ. Hôm nay là cuối tuần cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vẫn được bạn nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Bằng những hiểu biết của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Sau khi đã tìm hiểu về kiểu dáng và các yêu cầu của tôi đối với bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho  tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG036. Tổng thể bàn thờ toát lên vẻ giản dị nhưng rất sang trọng. Ngay khi nhìn vào bàn thờ bạn sẽ ấn tượng với họa tiết chữ Vạn to nổi bật nơi chính diện. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tôi xem thông tin kích thước, màu sắc cũng như chất liệu để tôi có thể tìm được mẫu bàn thờ phù hợp nhất.  Nhờ sự tư  vấn tận tình của bạn nhân viên tôi quyết định sẽ thanh toán mua mẫu bàn thờ BTG036.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Dũng cc City Garden, Bình Thạnh HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà nên khi xê dịch cần phải cúng kiếng đàng hoàng. Trước khi lên lịch hẹn tôi có bảo vợ đi xem ngày trước. Và sau khi đã xem được ngày tôi gọi điện báo với cửa hàng ngay. Tôi hẹn giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ hai. Hôm đó tôi có mời thầy tới cúng bàn thờ nên rất cần nhân viên giao bàn thờ đúng hẹn.

Không để tôi phải chờ đợi lâu, đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới. Tôi cùng hai bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có bị hỏng chỗ nào không, có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước tôi đã chọn không. Sau quá trình kiểm tra các bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất hòa đồng, thân thiện. Chưa đầy 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Từ ngày có bà thờ mới tôi thấy căn nhà đẹp hơn hẳn. Sức khỏe, công việc của gia đình cũng tốt hơn trước. Cảm ơn Tâm PHát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. 

0973.303.989
icon khuyến mại