Feedback lắp bàn thờ từ anh Hà cc An Bình City, Nam Từ Liêm

Gia đình tôi vừa chuyển tới căn hộ tại chung cư An Bình City, đây là thành quả cố gắng mấy năm qua của vợ chồng tôi. Tất cả nội thất trong nhà đều vẫn đang rất còn mới nên tôi không phải sắm sửa nhiều chỉ có bàn thờ là tôi thay mới. Và nhờ có mọi người giới thiệu mà tôi đã biết tới kho nội thất đẹp và đã chọn được mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ phật mẫu BT1088 cho gia đình.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Gia đình tôi gồm có 2 vợ chồng, 1 cô con gái, 1 cậu con trai và sắp tới đây tôi còn đón mẹ lên ở cùng nữa. Sau khi bố trí các phòng trong nhà thì chẳng còn phòng trống để làm nơi thờ cúng nữa, cho nên tôi sẽ đặt bàn thờ ở trong phòng khách. Cả gia đình tôi đều là phật tử nên tôi muốn chọn một bộ bàn thờ có thể kết hợp vừa thờ gia tiên vừa thờ phật. Một bộ bàn thờ tốt thì kiểu dáng phải đẹp và phải bền theo thời gian vì thế mẫu mã và chất lượng bàn thờ là điều tôi quan tâm đầu tiên.

Vì không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm nên tôi tranh thủ lên mạng để tìm hiểu. Có nhiều lượt tìm kiếm nhất đó là bàn thờ Tâm Phát, thông qua website: https://khonoithatdep.com tôi đã tìm được một số mẫu bàn thờ phù hợp.  Tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ BT1088 và mẫu BT1105 nhưng vẫn còn phân vân không biết nên chọn mẫu nào nên quyết định gọi tới cửa hàng.

Tư vấn và mua hàng online

Nhấc điên thoại gọi ngay tới số 0973.303.989, đầu dây bên kia là giọng nói ấm áp của một bạn nữ nhân viên tư vấn khách hàng nghe máy. Do cũng đã tìm hiểu trước về sản phẩm nên tôi hỏi khá kĩ về 2 mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn.  Bạn nhân viên đã cung cấp đầy đủ thông tin về các mẫu bàn thờ như màu sắc, chất liệu, kích thước.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hà cc An Bình City, Nam Từ Liêm

Sau khi biết được diện tích phòng thờ nhà tôi không được rộng thì bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu BT1088. Bàn thờ được thiết kế với kiểu dáng ” thượng phật hạ linh” bàn thờ phật ở phía trên, bàn thờ gia tiên ở phía dưới với kiểu thiết kế này giúp gia chủ tiết kiệm không gian. Bàn thờ phật được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang nét tinh tế, uy nghiêm. Bàn thờ gia tiên gồm có 2 phần, bàn thờ chính và tủ thờ, cả 2 đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với những nét điêu khắc đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ trên web, vợ tôi cũng ưng ý mẫu này nên tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ này. Lựa chọn được màu sắc, kích thước cũng như chất liệu tôi thanh toán và hẹn lịch lắp đặt ngay vào 3h chiều mai.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Thú thực thì tôi cũng khá lo lắng khi đặt hàng online vì không biết chất lượng sản phẩm như thế nào. Tâm Phát làm việc rất đúng giờ giấc, diều này khiến tôi vô cùng hài lòng. Tuy thời tiết bên ngoài rất nắng nóng lại đi với quãn đường xa nhưng các bạn nhân viên Tâm Phát vẫn làm việc với thái độ rất vui vẻ, nhiệt tình. Đúng giờ hẹn , bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà. Mở bọc nilong ra mọi lo lắng của tôi đã tan biến hoàn toàn , nhìn ở ngoài còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần,  bàn thờ đúng với mẫu mã, kích thước mà tôi yêu cầu.

Sau bước kiểm tra là quá trình lắp đặt. Mọi dụng cụ đều được nhân viên chuẩn bị chu đáo. Các anh tiến hành đo đạc để tìn vị trí đặt bàn thờ cho đúng phong thuỷ. Tốc độ làm việc của nhân viên kĩ thuật Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút là mọi người đã lắp đặt xong các chi tiết của bàn thờ. Sau đó còn cẩn thận lau chùi bàn thờ rồi mới bàn giao lại cho tôi.

Tôi chưa thấy ở đâu thái độ phục vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Thật sự cảm ơn đội ngũ nhân viên Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại