Feedback lắp bàn thờ từ anh Hậu cc Golden Westlake, Ba Đình

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Hậu là bác sĩ hiện đanh sinh sống tại Ba Đình, Hà Nội. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 tại cửa hàng mình. Sau một thời gian dài sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn , bền và rất đẹp. Là một người ít có thời gian rảnh nhưng tôi vẫn bớt một ít thời gian nghỉ ngơi để gửi vài dòng feedback tới cửa hàng coi như là lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên. Cũng để cho những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát thêm yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại đây.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Sau nhiều năm tích góp và nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại vợ chồng tôi đã mua được một căn hộ rộng 120m2. Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện, do công việc hai vợ chồng đều bận rộn nên tôi giao hoàn toàn việc bố trí nội thất lại cho bên thiết kế thi công. Chỉ duy nhất bộ bàn thờ là phải do chính tay tôi chọn lựa.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hậu cc Golden Westlake, Ba Đình

Thời đại 4.0 công nghệ phát triển, chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua hàng và được ship  tận nhà. Hơn nữa do đặc thù công việc bận rộn nên tôi quyết định sẽ lên mạng để tìm kiếm bàn thờ và đặt mua luôn. Những lúc có thời gian rảnh tôi đều vào mạng để tìm kiếm những cửa hàng bán bàn thờ uy tín. Thật may tôi không phải mất nhiều thời gian khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng. Tôi có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy hồi âm. Sau khi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ xem qua một lượt các mẫu bàn thờ tôi cũng ưng vài mẫu nên đã nhắn tin tới cửa hàng. Và không để tôi phải chờ đợi lâu khi cửa hàng nhắn tin phản hồi lại ngay.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Sau một lúc trao đổi, để tiện tư vấn tôi nhấc máy gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng. Cũng nhanh như lúc phản hồi tin nhắn, chỉ một lúc là tôi đã được kết nối với bạn nhân viên tư vấn khách hàng. Khi biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên đã rất nhiệt tình tư vấn. Mặc dù mua online nhưng tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ, tôi có rất nhiều thắc mắc. Với một thái độ vui vẻ bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thác mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Trong số đó tôi khá ấn tượng với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và uy nghiêm. Mặt bàn thờ được thiết kế theo hình cuốn chiếu thư theo phong cách cổ xưa. Hoa  văn dập nổi của bàn thờ chính được khắc họa chạm trổ tinh tế. Tủ cơm nhỏ gọn nằm dưới bốn chân của  bàn thờ chính. Ngăn tủ dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi. Hoa văn ở giữ hai cánh cửa là là hoa văn hình chữ Thọ được chạm khắc vô cùng sắc nét. Sau khi đã tìm hiểu kĩ về mẫu mã và chất lượng tôi quyết định đặt mua mẫu bàn thờ BT0011.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hậu cc Golden Westlake, Ba Đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng chủ nhật, vì hôm đó tôi được nghỉ. Thật may là cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt nếu không tôi không biết phải làm như thế nào mới có thể mang bàn thờ về nhà được. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại cửa hàng nên cũng khá lo lắng.

Ngay khi gỡ lớp bọc bàn thờ ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là vui mừng vì đã mua được một bộ bàn thờ đẹp. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút là các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ và chỉ cho tôi những mẹo hay để vệ sinnh bàn thờ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại