Feedback lắp bàn thờ từ anh Hồ, Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú

Dù đã bao nhiêu thế kỷ trôi qua, thờ cúng tổ tiên của người Việt cũng có những thay đổi theo giá trị cuộc sống nhưng ý nghĩa văn hóa thì vẫn được giữ gìn nguyên vẹn. Người Việt cọi việc thờ phụng tổ tiên là đạo đức là một nguyên tắc làm người cũng là hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu với các đấng sinh thành. Chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là sắm một bộ bàn thờ thật đẹp để tỏ lòng biết ơn tới ông bà tổ tiên đã luôn đi theo phù hộ cho gia đình. Tìm hiểu nhiều nơi tôi đã mua được bộ bàn thờ đẹp mẫu BT-1032 ưng ý tại Kho Nội Thất Đẹp.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi vào Sài Gòn lập nghiệp cũng ngót nghét 10 năm rồi. Chuyển bao nhiều là công việc, cố gắng làm ăn tích góp cuối cùng vợ chồng tôi cũng hoàn thành ước mơ có một căn nhà tại đây. Căn nhà 2 tầng với tổng diện tích 100m2 khá rộng rãi cho gia đình 5 người sống. Tôi dành một phòng riêng ở tầng 2 để làm nơi thờ cúng tổ tiên ông bà. Đây là lần đầu tiên tôi tư mình mua bàn thờ nên còn rất nhiều điều bỡ ngỡ. Không biết nên mua bàn thờ kiểu dáng như nào thì hợp với không gian chung của căn nhà? Bàn thờ với kích thước, màu sắc như nào thì hợp phong thủy? Nên mua bàn thờ được làm từ gỗ gì để tuổi thọ được lâu? Và quan trọng là mua bàn thờ ở đâu để bảo đảm chất lượng.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian
Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1032 Tâm Phát phù hợp với nhiều không gian

Tôi cũng có tìm hiểu một số nơi nhưng thấy vẫn chưa hài lòng lắm. Có nơi ưng ý với bàn thờ thì giá thành lại cao quá, có nơi giá rẻ thì cảm giác sản phẩm không chất lượng. Đang đâu đầu về vấn đề mua bàn thờ thì tôi được anh trai bên vợ giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Anh là một người rất am hiểu về phong thủy và bàn thờ nên tôi rất yên tâm khi được anh mách bảo. Về nhà tôi vào mạng tìm hiểu về cửa hàng. Thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Tìm được cửa hàng uy tín tôi không thể chờ đợi được mà phóng xe tới ngay cửa hàng đẻ mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất là tận tình.

Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất nhiều mà mẫu nào tôi cũng thích nên đến giờ tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Tôi nói với nhân viên về yêu cầu của tôi đối với bàn thờ và nhờ bạn nhân viên tư vấn giúp. Mặc dù đã gần tan làm nhưng bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình giải đáp chi tiết hết tất cả thắc mắc của tôi. Điều này làm tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của cửa hàng.

Bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1032. Bàn thờ mang trên mình thiết kế hiện đại, sang trọng với màu nâu trầm và được làm từ chất liệu gỗ hương quý giá. Sau khi xem xét, tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1032.

Bàn thờ gỗ sồi kích thước 61x127
Bàn thờ gỗ sồi kích thước 61×127

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Chốt được bàn thờ điều tôi băn khoăn bây giờ là làm sao để mang bàn thờ về nhà để lắp đặt. Như đọc được suy nghĩ của tôi nhân viên đã xin địa chỉ, ngày giờ để nhân viên giao bàn thờ tới tận nhà lắp đặt. Tôi rất hài lòng với điểm này của Tâm Phát. Đúng như lịch hẹn nhân viên cũng với bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên chuyển bàn thờ lên trên tầng tôi cùng các bạn kiểm tra lại một lần nữa xem bàn thờ đã đúng với yêu cầu chưa? Có bị hư hỏng ở đâu không?

Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi nhân viên còn cẩn thận hướng dẫn tôi cách vệ sinh, lau chùi bàn thờ đúng cách. Nếu bạn đang cần mua bàn thờ nhưng vẫn chưa biết đặt niềm tin vào cửa hàng nào thì bạn hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý tại đây.

0973.303.989
icon khuyến mại