Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàn cc Imperia An Phú, Q.2 HCM

Là con thứ trong gia đình nhưng với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Vì vậy sau khi chuyển tới căn hộ tại chung cư Imperia An Phú tôi đã bàn với vợ là sẽ mua một bộ bàn thờ. Ngôi nhà hiện tại của vợ chồng tôi không quá rộng, chỉ vọn vẹn 70m2. Vì vậy chúng tôi muốn mua một mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, nhờ bạn bè giới thiệu cuối cùng chúng tôi chọn mua mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 tại Kho nội thất đẹp.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Lúc đầu vợ chồng mình đã sắp xếp được một chỗ ở phòng khách để đặt bàn thờ nhưng tính toán lại mình đã quyết định sẽ lắp bàn thờ treo tường. Vì diện tích chật hẹp nên mình cũng muốn dành không gian vui chơi cho con rộng rãi một chút. Vì là lần đầu tiên tự chọn mua bàn thờ nên vợ chồng đều không có kinh nghiệm. Không biết nên chọn bàn thờ như thế nào thì hợp với phong thuỷ của gia đình.

May thay hàng xóm nhà tôi hôm nay lắp bàn thờ mới, thấy bàn thờ mẫu mã rất đẹp nên tôi có hỏi địa chỉ và được anh ấy giới thiệu tới bàn thờ Tâm Phát. Anh ấy còn chỉ cho tôi trang web: https://khonoithatdep.com của cửa hàng để tôi tham khảo mẫu mã trước. Vì vợ chồng mình cũng bận rộn không có thời gian tới cửa hàng để mua bàn thờ nên khi biết Tâm Phát có thể mua hàng qua mạng nên mình quyết định mua  hàng online luôn. Tôi cũng đã nhìn thấy bàn thờ của gia đình hàng xóm rồi nên rất yên tâm khi mua hàng online tại Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương

Bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã. Tôi và bà xã khá bối rối khi lựa chon bàn thờ tại web. Riêng bàn thờ treo tường đã có rất nhiều kiểu dáng độc đáo , mà giá cả thì cũng rất phù hợp với túi tiền của gia đình. Phân vân không biết nên chọn mẫu nào nên chúng tôi quyết định gọi tới cửa hàng để được tư vấn.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và chọn mua bàn thờ

Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 để nhờ nhân viên Tâm Phát tư vấn. Sau hồi chuông thứ nhất kết thúc, giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên tư vấn khách hàng nghe máy. Sau khi biết được chúng tôi đang tìm mua mẫu bàn thờ treo tường, bạn ấy đã không vội vã giới thiệu những mẫu bàn thờ ngay. Bạn tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ như tôi thích kiểu dáng như thế nào? muốn bàn thờ màu gì? vị trí đặt như thế nào để tư vấn kích thước cho phù hợp.

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin, bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Xem xét qua các mẫu vợ chồng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081. Mẫu bàn thờ có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Mặt bàn thờ bằng phẳng hai bên được uốn lên tạo thế nâng đỡ để để giữ đồ thờ. Phần đế được điểm các chi tiết đục chạm tạo sự tinh tế cho bàn thờ. Mang trên mình màu sắc cổ điển nâu đen tạo nên sự cổ kính, kết hợp thêm tấm chống ám khói  chữ thọ và khung bàn thờ tạo nên không gian thờ tự hoàn hảo. Sau khi trao đổi với nhau vợ chồng tôi quyết định là sẽ mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ TT0081.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàn cc Imperia An Phú, Q.2 HCM
Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn Tâm Phát giao bàn thờ vào 10 giờ sáng ngày cuối tuần vì hôm đó chúng tôi mới có thời gian ở nhà để nhận bàn thờ. Thời tiết dạo gần đây mưa nắng thất thường, đến hôm hẹn giao bàn thờ thì trời lại mưa to. Tôi đang lo lắng là bàn thờ sẽ không được giao tới như đúng hẹn. Đang định gọi tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới làm tôi rất yên tâm.

Đúng giờ các bạn đã vận chuyển tới nhà tôi. Nhìn bàn thờ được đóng gói cẩn thận tôi rất hài lòng. Khi bàn thờ được mở ra tôi rất bất ngờ, nhìn trong hình đã đẹp nay nhìn ở ngoài còn đẹp hơn nhiều lần. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi và vợ đã chọn. Sau khi kiểm tra xong nhân viên kĩ thuật mang dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng. Chưa đầy 20 phút bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt xong. Đến nay gia đình đã sử dụng bàn thờ được một thời gian. Sản phẩm chắc chắn, bền đẹp và rất phù hợp với không gian nhà tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại