Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Tục thờ cúng tổ tiên thể hiện tinh thần tưởng nhớ người thân của cha ông ta. Đây là một tín ngưỡng vô cùng đẹp bởi đây là nơi con người thể hiện sự biết ơn về công sinh thành và dưỡng dục của thế hệ cha ông. Những người đã hi sinh nhiều thứ để tạo nền móng cho con cháu sau này. Ngày nay hầu như nhà nào cũng có bàn thờ tổ tiên để thờ phụng ông bà cha mẹ. Bàn thờ của gia đình tôi sử dụng đã lâu vì vậy tôi quyết định thay một bộ bàn thờ mới. Nhờ có mấy anh đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã biết đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được sản phẩm phòng thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1129 ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sửa sang lại căn nhà tôi sễ đón mẹ về ở cùng để chăm sóc. Bàn là Phật tử nên rất hay để chùa để cúng bài nhưng 1 năm trở lại đây sức khỏe giảm sút nên không tiện đi lại. Để làm cho mẹ vui khi mua bàn thờ vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Trước khi mua bàn thờ việc đầu tiên 2 vợ chồng tôi làm là lên mạng tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Thời đại 4.0 ngày càng phát triển tất cả mọi thứ đều có trên mạng cộng thêm cả 2 chúng tôi đều bận rộn với công việc nên đây là lựa chọn tốt nhất. Sau khi gõ từ khoá ” bàn thờ uy tín Hà Nội “, hiện lên ngay đầu tiên là website: https://khonoithatdep.com/. Lướt xem qua tôi thấy mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng, thông tin về sản phẩm chi tiết, rõ ràng dính kèm hình ảnh rõ nét, chân thực nên tôi khá yên tâm.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Sáng sớm hôm sau, chủ nhật được nghỉ làm nên tôi rủ vợ cùng đến cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Cửa hàng vào giờ này rất là đông khách nhưng không để chúng tôi phải lo lắng thì đã có ngay một bạn nhân viên niềm nở ra tiếp đón chúng tôi ngay. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước vào cửa hàng đó là có quá nhiều mẫu bàn thờ đẹp, đến nỗi một người được cho là khá kỹ tính như tôi cũng phải trầm trồ xuýt xoa. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình, trước khi tư vấn bạn ấy còn tìm hiểu rất chi tiết yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ. Sau khi nắm chắc được thông tin bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn phòng thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1129.

BT-1129 khoác trên mình kiểu dáng sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần uy nghiêm. Mẫu bàn thờ thiết kế đính kèm với bàn cơm nhỏ có hoa văn được chạm khắc tinh tế rất giản đơn nhưng lại trang nhã. Đó cũng chính là điểm nhấn của mẫu bàn thờ để có thể tự tin lôi cuốn được khách hàng lựa chọn ngay lần đầu nhìn thấy.

Khi biết được diện tích phòng  thờ cũng như phong cách trang trí nội thất trong nhà, bạn nhân viên đã tư vấn cho vợ chồng tôi chọn bàn thờ với kích thước 67×153. Bàn thờ cũng được nhân viên tư vấn chọn màu vàng nhạt vừa là màu phong thuỷ của tôi vừa để phù hợp với màu sắc căn nhà.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng ngày thứ 3. Hôm đó tôi làm lễ nhập trạch sẽ làm một mâm cơm mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ. Mặc dù thời tiết dạo gần đây rất nắng nóng nhưng các bạn vẫn giao hàng đúng giờ làm tôi rất hài lòng. Trước khi bàn thờ được giao đến 30 phút tôi còn nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát gọi tới thông báo để tôi còn kịp chuẩn bị. Tôi rất ưng ý sự chuẩn bị chu đáo này của cửa hàng.

Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà, vợ chồng tôi cùng các bạn kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ được bọc rất là kỹ càng nên không hề có một vết trầy nào. Dù thời tiết nắng nóng, đường xá xa xôi nhưng thái độ làm việc của các bạn vẫn rất vui vẻ. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng. Để cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tớiTâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại