Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng Mạnh, Hà Đông, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là một tập tục có từ ngàn đời xưa của người dân nước Việt. Đây là một truyền thống quý báu của dân tộc. Nó bắt nguồn từ lòng biết ơn, sự tưởng nhớ đối với công lao sinh thành, dưỡng dục của cha ông đi trước. Nó là sự tri ân đối với những hi sinh của cha ông để con cháu đời sau có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nó còn thể hiện sự mong mỏi của con người rằng ông bà tổ tiên sẽ phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, yên ấm. Chính vì vậy mà bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng. Mới đây tôi vừa mua mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Có rất nhiều người khen tôi mua được bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ của của hàng nên tôi muốn qua bài viết này giới thiệu cho mọi người biết.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Bàn thờ gia tiên của gia đình tôi là do bố mua tặng cho sử dụng đến nay cũng đã gần 10 năm rồi. Mới đây tôi có sử sang lại nhà để đón cậu con trai đi du học từ nước ngoài về. Căn nhà được tôi thiết kế lại theo phong cách hiện đại nên tất cả nội thất tôi cũng đều thay mới để phù hợp với phong cách của căn nhà trong đó có cả bộ bàn thờ gia tiên.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp

Phòng thờ của gia đình có diện tích cũng khá rộng nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ lớn để có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Quá trình tìm kiếm bàn thờ của tôi cũng rất vất vả. Đi mòn cả dép mà tôi vẫn chưa thấy hài lòng với cửa hàng nào. Có nơi bàn thờ đẹp nhưng giá lại quá cao, có nơi giá thành rẻ nhưng tôi lại không hài lòng về bàn thờ.

Cũng may trong một lần hỏi thăm ý kiến mấy đồng nghiệp làm cùng tôi đã được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mọi người còn vào trang web: https://khonoithatdep.com/ cho tôi xem thông tin và các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,…. với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Xem qua các thông tin về cửa hàng cũng như các mẫu bàn thờ tôi thấy rất phù hợp với yêu cầu của tôi nên hôm sau tôi ghé vào cửa hàng luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng không xa mấy. Trước lúc tới tôi có liên hệ trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay.

Để tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ các yêu cầu của tôi về bàn thờ, cách trang trí, màu sắc, diện tích của căn nhà. Khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Tất cả các câu hỏi của tôi đều được nhân viên giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BT1058, tôi quyết định thanh toán mua luôn bàn thờ.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi linh thiêng, những vấn đề liên quan tới bàn thờ tôi đều phải xem ngày giờ lành. Khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi sẽ làm một mâm cơm làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn.

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Sau khi xác định bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại