Feedback lắp bàn thờ từ anh Hưng căn hộ 125m2 cc Mỹ Đức

Vợ chồng mình vừa lấy nhau tròn 1 tháng, sau khi kết hôn bố mẹ có mua cho tụi mình một căn hộ coi như là quà cưới  tại chung cư Mỹ Đức. Mọi nội thất trong nhà đều do vợ chồng mình sắm sửa theo sở thích nên chẳng mất nhiều thời gian tất cả nội thất trong nhà đều đã được sắp xếp đâu vào đấy.  Chỉ còn duy nhất bàn thờ là mình còn chưa lựa chọn được, vì bàn thờ là nơi quan trọng nhất trong nhà không thể chọn lựa qua loa được. Nhờ có bố mẹ tâm lý đã giới thiệu cho mình biết tới Kho Nội Thất Đẹp

Bàn thờ ở cửa hàng Kho Nội Thất rất đẹp

Căn hộ của tôi có diện tích 125m2 khá là rộng, với diện tích này chung tôi sẽ dành ra một phòng riêng để đặt bàn thờ và bàn thờ đứng là một lựa chọn hợp lý. Trước khi tới cửa hàng, vợ chồng tôi có ghé qua trang web: https://khonoithatdep.com để tìm hiểu trước. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ với những kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ treo tường,… với đầy đủ các màu sắc, kích thước, chất liệu thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hưng căn hộ 125m2 cc Mỹ Đức

Xem xét qua một lượt vợ chồng tôi đã lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp nhất mẫu BT1068 cho căn nhà của mình. Để chắc chắn hơn về sản phẩm, ngày hôm sau được nghỉ vợ chồng tôi đèo nhau tới địa chỉ 204, Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM để xem trực tiếp.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi đến vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, thấy chúng tôi từ xa nhân viên đã mở cửa nhiệt tình chào đón. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng cửa hàng vẫn cử một bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi chu đáo. Tới cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ, nhìn trong ảnh đã đẹp nhìn bên ngoài dưới những ánh đèn các mẫu bàn thờ lại càng thêm lung linh hơn.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ BT1068 mà tôi đã chọn, sau khi nghe yêu cầu bạn ấy đã dẫn vợ chồng tôi tới nơi trưng bày sản phẩm để xem trực tiếp. Bàn thờ có kiểu dáng thiết kế hiện đại, gồm có 2 phần bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Mặt bàn thờ chính có thiết kế cong lên ở 2 bên tạo nét uy ngiêm, có diện tích rộng để đặt đồ thờ cúng. Bàn thờ phụ với thiêt kế giống bàn thờ chính dùng để đặt mâm cơm vào những ngày lễ, tết, giỗ. Được làm từ gỗ gụ lâu năm sau khi qua công nghệ xử lý hiện đại giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu. Kích thước và màu sắc thì tuỳ từng không gian căn nhà mà lựa chọn cho phù hợp.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hưng căn hộ 125m2 cc Mỹ Đức

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi nghe tư vấn từ bạn nhân viên 2 vợ chồng đã thống nhất chọn mẫu bàn thờ BT068. Trao đổi về giá cả xong chúng tôi thanh toán và hẹn ngày lắp đặt. Để kịp ngày đẹp vào ở nhà mới, tôi hẹn Tâm Phát 8h ngày thứ 5 vận chuyển bàn thờ tới để lắp đặt. Trước khi tới các bạn còn gọi điên thông báo trước, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được các bạn vận chuyển tới truớc cửa nhà. Các bạn cùng tôi kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem trong quá trình vận chuyển bàn thờ có bị sứt xước không, có giống với mẫu, kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt hay không. Ngoài bàn thờ tôi còn đặt thêm cả tấm ốp phía sau và một số đồ thờ cúng nữa.

Kiểm tra xong các bạn nhân viên kỹ thuật bắt tay vào lắp đặt. Các dụng cụ đều được các bạn chuẩn bị đầy đủ, sau một lúc khoan,đục bộ bàn thờ đã dần dần hiện ra , các anh còn giúp tôi bày biện các đồ thờ cúng sao cho bắt mắt và hợp phong thuỷ. Trước khi về các anh còn không quên chỉ cho vợ chồng tôi cách lau chùi, vệ sinh bàn thờ sao cho đúng cách để tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất.

Lắp bàn thờ xong vợ chồng tôi đã làm một buổi tiệc nhỏ mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp tới,  xem như là tân gia nhà mới. Ai nấy đều tấm tắc khen nội thất trong nhà đặc biệt là bộ bàn thờ mới. Tôi đã không ngận ngại giới thiệu Tâm Phát tới cho mọi người để khi có nhu cầu họ không mất tời gian để tìm kiếm một bộ bàn thờ đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại