Feedback lắp bàn thờ từ anh Khánh, Đồng Me, Từ Liêm, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Mỗi gia đình đều cố gắng bài trí cho không gian tâm linh của mình mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất. Thành ngữ đã có câu: “Chim có tổ, người có tông”. Cho dù đi đến đâu thì con người vẫn phải luôn nhớ về gỗ rễ, cội nguồn của mình. Bàn thờ gia tiên luôn được đặt ở những không gian trang trọng nhất trong nhà. Là nơi để con cháu trong gia đình bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo với ông bà tổ tiên, với những người đã khuất. Sắp tới đây chúng tôi sẽ chuyển về nhà mới, ưu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ thật đẹp cho gia đình. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Chiếc bàn thờ bố mẹ tôi trước kia, mới dùng chưa được hơn hai năm mà trông nó đã rất cũ kĩ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay mới để cho cha mẹ có chốn về được tươm tất hơn. Một phần cũng để cho ngôi nhà mới mua thêm sang trọng hơn.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Khánh, Đồng Me, Từ Liêm, Hà Nội

Căn nhà mới này, hai vợ chồng tiết kiệm được khá tiền mới mua được. Nó cũng rất rộng, sau khi bày trí gần hết đồ nội thất, tôi còn thiết kế một không gian thờ tự riêng. Vì thế, chúng tôi đang suy nghĩ đến bàn thờ đứng, loại kích thước tương đối lớn. Nhưng hai vợ chồng đang rất băn khoăn chưa biết chọn mua ở đơn vị nào. Bởi nếu mua phải nơi không uy tín sẽ nhanh hỏng hóc như cái bàn thờ cũ trước kia.

Một hôm tình cờ nói chuyện với anh hàng xóm tôi tâm sự với anh rằng mới chuyển đến đây, đã sắm gần hết đồ. Tuy nhiên vẫn chưa chọn mua được bàn thờ ưng ý. Thật may mắn, anh ấy cũng vừa mới sắm một chiếc bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh ấy đưa tôi sang nhà xem tận mắt, bàn thờ thiết kế chắc chắn, có mùi thơm của gỗ hương, đúng loại gỗ tôi đang mong muốn. Trông nó rất đẹp và sang trọng. Tôi về kể cho vợ, và hai vợ chồng đã quyết định tìm sản phẩm trên trang web: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Hai vợ chồng xem qua các mẫu bàn thờ trên trang web cũng đã ưng ý một vài sản phẩm. Tôi đang tính đặt hàng online luôn nhưng vợ không đồng ý mà muốn tới tận nơi để xem bàn thờ vì sợ đặt hàng online lúc hàng giao tới lại không giống. Nge thờ lời vợ sang hôm chúng tôi tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đặt chân vào cửa hàng chính là thái độ thân thiện, hòa đồng, tư vấn tận tình chu đáo mà không gây ra sự khó chịu đối với khách hàng. Bạn dẫn chúng tôi tới xem những mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã ưng ý trước đó. Bạn tư vấn kĩ từng ưu, nhược điểm của bàn thờ để hai vợ chồng dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn thờ cho gia đình.

Sau một lúc trao đổi với nhau 2 vợ chồng quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG036. Bàn thờ với kích thước 61×107 phù hợp với diện tích phòng thờ, bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu nâu sẫm rất thanh lịch.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Khánh, Đồng Me, Từ Liêm, Hà Nội

Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đúng sáng ngày hôm sau, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa nhà của gia đình tôi. Bạn đồng phục mặc định nhân viên, mang theo dụng cụ lắp đặt và sản phẩm. Tôi mời nhân viên của Tâm Phát vào nhà uống nước, đợi trong quá trình tôi kiểm tra sản phẩm.

Sau khi mở bên ngoài tấm bọc, tôi kiểm tra thật kỹ các bộ phận cũng như bề mặt, chất lượng sản phẩm. Thực sự rất hài hước, đúng chất liệu gỗ như thông tin, bề mặt sản phẩm bóng đẹp. Các nét cũng vô cùng tinh tế. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt.. Chỉ hơn 30 phút là mọi thứ đã hoàn thành.

Bản thân tôi cũng cực kỳ ưng ý về sản phẩm cũng như chế độ và quy cách làm việc của Tâm Phát. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu nhiều người sử dụng sản phẩm của Tâm Phát khi có cơ hội.

0973.303.989
icon khuyến mại