Feedback lắp bàn thờ từ anh Khôi chung cư Park 1, Hoàng Mai

Thờ cúng tổ tiên ông bà là truyền thống của người Việt chúng ta từ rất lâu đời. Phong tục thờ cúng thể hiện sự tôn kính, hiếu thuận của con cháu đối với ông bà, cha mẹ dù đã khuất. Chính vì thế người Việt luôn xem bàn thờ tổ tiên là nơi thiêng liêng nhất, luôn chọn những món đồ thờ tốt nhất để thể hiện lòng kính hiếu của mình. Bàn thờ hiện tại của gia đình tôi đang dùng là mẫu bàn thờ gỗ Hương BTH025 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp nên hôm nay tôi muốn gửi tới cửa hàng vài dòng feedback xem như là một lời cảm ơn cũng như để những đang tìm hiểu về sản phẩm thêm yên tâm hơn khi chọn mua bàn thờ tại đây.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Chắc hẳn ai trước khi mua đồ gì dù lớn hay nhỏ thì cũng phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm và cửa hàng. Và tôi cũng vậy, là một người khá khó tính nên khi mua gì tôi phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Ngay khi bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bắt tay vào tìm kiếm mẫu bàn thờ mới ngay. Bàn thờ cũ là do bố tôi mua cách đây cũng rất lâu rồi, bây giờ tự mình mua tôi cũng khá bối rối không biết nên chọn bàn thờ như thế nào thì đẹp? Bàn thờ có thiết kế như nào thì hợp với nội thất trong nhà? Bàn thờ sử dụng chất liệu gì thì bền và có tuổi thọ cao?

Feedback lắp bàn thờ từ anh Khôi chung cư Park 1, Hoàng Mai

Để có kinh nghiệm chọn bàn thờ tôi tới hỏi các cụ cao tuổi ở gần nhà. Đơn vị cung cấp bàn thờ cũng được tôi tìm hiểu qua bạn bè, người thân và cả lên mạng nữa. Sau khi thu nhập thông tin từ mọi người tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy bàn thờ Tâm Phát đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tôi.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Sau khi đã tìm được địa chỉ uy tín tôi sắp xếp thời gian tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm kiếm bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát tiếp đón tôi rất là nhiệt tình. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy. Nhờ biết tới Tâm Phát mà tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa bàn thờ.

Sau khi biết kiểu dáng cũng như các yêu cầu về bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi mọt số mẫu bàn thờ  phù hợp. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Hương BTH025 là tôi đã bị thu hút. Gỗ Hương là loại gỗ quý hiếm từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng trong nội thất phòng thờ. BTH025 được làm từ gỗ Hương nên độ bên có thể lên tới hàng trăn năm. Bàn thờ được thiết kế với bàn thờ chính to ở phía trên kết hợp với bàn cơm nhỏ ở phía dưới. Ngoài ra bàn thờ còn được trang trí thêm vách ngăn CNC tạo khoảng không gian yên tĩnh cho bàn thờ. Với ga màu nâu sẫm càng làm tôn lên vẻ tôn nghiêm của không gian thờ cúng linh thiêng.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ minh cần tìm rồi. Thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên là giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Khôi chung cư Park 1, Hoàng Mai

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ theo cách mà bạn nhân viên tư vấn để tránh phạm úy ảnh hưởng tới vận khí trong nhà. Sau khi dọn dẹp xong tôi chờ nhân viên giao bàn thờ tới. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà. Sau khi giúp vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng 2 bạn nhân viêm kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thươc mà tôi đã chọn không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm dày dặn chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Trên đây là trải nghiệm mua bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp, hi vọng sau khi mọi người đọc xong sẽ yên tâm khi lựa chọn Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại