Feedback lắp bàn thờ từ anh Kiệm cc Riva Park,Q.4. HCM

Từ lâu, thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Vì là con trưởng trong nhà nên khi chuyển tới nhà mới việc tôi quan tâm đầu tiên là tìm kiếm một mẫu bàn thờ gia tiên phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Nhà tôi cũng khá đông anh chị em nên sau khi lấy vợ một thời gian tôi đã xin phép mẹ cho hai vợ chồng ra ở riêng. Được sự đồng ý của bố mẹ hai vợ chồng đã lấy số tiền giành dụm bấy lâu nay cũng với sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại tôi đã mua được một căn hộ rộng 90m2 tại chung cư Riva Park, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bàn thờ gỗ hương BTH025 là mẫu bàn thờ được yêu thích hiện nay
Bàn thờ gỗ hương BTH025 là mẫu bàn thờ được yêu thích hiện nay

Ngay khi mua được nhà mới bố đã dặn tôi phải quan tâm tới việc thờ cúng ông bà, tổ tiên. Nghe lời dặn của bố tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ tự.Theo những gì tôi biết thì bàn thờ phải đáp ứng được đầy đủ các yếu cầu về hình thức đẹp, có tuổi thọ cao, kích thước và màu sắc phải hợp với phong thủy thì mới mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tôi cũng đã đi đến nhiều cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Cũng may nhờ có sự nhiệt tình giúp đỡ từ mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Sau khi tham khảo qua các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Ngay khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý , mặc dù trời cũng đã tối nhưng tôi vẫn tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi bước vào cửa hàng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất tận tình từ bạn nhân viên.

Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025, bạn đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách vận chuyển và chế độ bảo hành của cửa hàng để tôi yên tâm khi mua bàn thờ.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTH025 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu nâu trầm làm tôn lên vẻ trang nghiêm của không gian thờ cúng.

Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm
Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 6. Sáng thứ 7 tôi sẽ vào nhà mới nên cần hoàn thiện tất cả nội thất trước. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới cửa nhà tôi. Sau khi phụ các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với 2 bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ cũng như các đồ đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên không hề có một vết trầy xước nào cả mặc dù di chuyển đường dài.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát còn tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi bàn giao bàn thờ lại cho tôi các bạn còn không quên lau dọn, vệ sinh sạch sẽ. Tôi chưa thấy ở đâu phục vụ lại chu đáo như Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ  thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, am hiểu về bàn thờ sẽ giải đáp hết thắc mắc và tư vấn cho các bạn mẫu bàn thờ phù hợp.

0973.303.989
icon khuyến mại