Feedback lắp bàn thờ từ anh Lâm cc Thảo Điền Pearl, Q 2

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Lâm hiện đang kinh doanh một nhà hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Gia đình tôi vừa mới mua mẫu bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108 tại cửa hàng cách đây một tháng. Sau khi sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Tôi rất ít khi viết feedback phản hồi nhưng đây là một trường hợp ngoại lệ vì tôi cảm thấy bàn thờ tại Tâm Phát rất chất lượng nên tôi muốn thông qua bài viết này giới thiệu tới tất cả mọi người.

Bàn thờ ở cửa hàng Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Tôi may mắn khi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Vì nhân viên cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát cũng rất hay tới quán tôi tổ chức liên hoan tụ họp. Tôi cũng khá là thân với anh quản lí của cửa hàng Khonoitatdep Tâm Phát nên khi muốn mua bàn thờ tôi đã liên hệ với anh ngay.

Biết anh cũng rất bận rộn với công việc nên trước lúc tới cửa hàng tôi đã lên trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Vào đây mới biết mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ treo tường,…với rất nhiều kiểu dáng đẹp. Và đặc biệt giá cả ở đây cũng rất phù hợp với túi tiền của gia đình tôi. Xem hết một lượt các mẫu bàn thờ đứng tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108. Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý hôm sau tôi tới cửa hàng ngay.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Lâm cc Thảo Điền Pearl, Q 2

Bàn thờ đẹp, giá rẻ, gỗ chất lượng

Tranh thủ lúc rảnh rỗi tôi phóng xe qua showroom Tâm Phát tại số 204, Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Trước lúc tới tôi có gọi điện cho anh quản lí nên hôm nay anh ấy sẽ tư vấn cho tôi. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Dưới ánh đèn bàn thờ càng lung linh và đẹp hơn rất nhiều lần so với trên ảnh.

Là một người rất kĩ tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà mình đã chọn. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm anh đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất. Trước lúc tư vấn anh còn tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất cũng như tuổi tác, sở thích của tôi để tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ BT-1108 là tôi đã nhận ra ngay.

Bàn thờ có thiết kế gồm bàn thờ chính và tủ thờ. Bàn thờ chính rộng rãi, thiết kế uốn cong hình cuố thư ở hai bên. Vì bàn thờ theo phong cách hiện đại nên mẫu bàn thờ BT-1108 có rất ít họa tiết chạm trổ tỉ mỉ. Bàn thờ có thiết kế viền chữ Công ở mặt trước và hai bên hông của bàn thờ. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm ngay ngắn dưới chân bàn thờ chính. Hai ngăn tủ rộng rãi rất thuận tiện cho gia chủ đừng nhang đèn, tiên vàng,…Anh quản lí cũng nhiệt tình hỗ trợ tôi xem kích thước và màu sắc phù hợp với căn nhà.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Lâm cc Thảo Điền Pearl, Q 2

Giao hàng và lắp đặt bàn thờ siêu nhanh

Bàn thờ tôi chọn có kích thước khá lớn nên phải mất 1 tuần cửa hàng mới có sản phẩm để giao tới cho tôi. Vì tôi cũng không vội nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào đầu tuần sau. Tới hôm hẹn trời lại mưa to, tôi đang lo là nhân viên sẽ không giao hàng tới. Đang định gọi điện tới cửa hàng thì tôi lại nhận được điện thoại từ nhân viên Cửa hàng Tâm Phát thông báo bàn thờ đang trên đương vận chuyển tới làm tôi rất yên tâm.

Tôi giúp các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng nên không hề bị ướt một xíu nào, cũng không hề có một vết trầy xước. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Kiểm tra xong các anh đem dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Kho nội thất đẹp Tâm Phát rất thân thiện, vừa làm các bạn vừa trò chuyện rất vui vẻ. Các bạn còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để về sinh bàn thờ. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Tôi chưa thấy ở đâu thái độ phục vụ tại tận tình, chu đáo như ở Công ty Nội Thất Tâm Phát. Sau khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại