Feedback lắp bàn thờ từ anh Lực, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Ông cha ta thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Thờ cúng từ lâu đã trở thành một tập tục, một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là giữ gìn nét văn hóa dân tộc, thể hiện sự tôn kính đối với những bậc trên. Mà những yếu tố tâm linh cũng có thể ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, đời sống của các thành viên trong gia đình. Mới đây khi sử sang lại căn nhà không gian thờ cúng cũng được tôi bố trí lại. Chiếc bàn thờ cũ đã được tôi thay bằng bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT001 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà mới xây của gia đình  có diện tích 84m2 bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh. Sắp xếp xong thì không gian trống chẳng còn nhiều nữa . Ban đầu anh nhà định lắp bàn thờ treo tường nhưng sau khi sắp xếp được một vị trí đẹp nơi phòng khách thì chúng tôi quyết định là sẽ mua mẫu bàn thờ đứng.

Bàn thờ được đục hoa văn chi tiết
Bàn thờ được đục hoa văn chi tiết

Tháng trước ông anh họ cũng vừa chuyển nhà và sắm bàn thờ mới xong. Là người rất khó tính nên khi chọn mua bàn thờ anh ấy chọn lựa rất cẩn thận. Nghe anh đánh giá cao bàn thờ Tâm Phát nên vợ chồng mình cũng muốn tìm hiểu xem sao. Sau khi ăn cơm tối xong 2 vợ chồng lên website: https://khonoithatdep.com/ để tìm xem mẫu.

Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã đa dạng với những thiết kế độc đáo được khách hàng yêu thích và chọn lựa. Riêng bàn thờ đứng đã có rất nhiều mẫu làm tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào, mà giá cả ở đây cũng rất phải chăng. Hai vợ chồng người thì thích mẫu này, người thì ưng mẫu kia mất cả một buổi tối mà vẫn chưa thống nhất được ý kiến nên chúng tôi quyết định hôm sau sẽ tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Hôm sau hai vợ chồng xin về sớm để ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách cũng khá xa chỗ tôi. Sau 20 phút đi xe máy chúng tôi đã có mặt tại cửa hàng. Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, nhiệt tình khiến tôi thấy rất thoải mái khi mua hàng.

Biết được vấn đề mà hai vợ chồng đang gặp phải nhân viên đã tư vấn cho tôi rất nhiều mẫu bàn thờ phù hợp để hai vợ chồng tham khảo. Sau khi trao đổi với nhân viên và được bạn giải đáp mọi thắc mắc hai vợ chồng tôi thống nhất chọn mua mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT001. 

Đây là sản phẩm mới của cửa hàng mới ra mắt chưa được lâu nhưng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Bàn thờ được thiết kế kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian, hoa tiết được tối giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho bàn thờ. Bàn thờ còn đi kèm với bàn cơm nhỏ phí dưới có thể đẩy ra kéo vào khi cần dùng.

Về vấn đề giao hàng và lắp đặt cũng được nhân viên giới thiệu cho tiết để tôi yên tôi khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau khi đặt cọc tiền mua bàn thờ tôi đưa địa chỉ cũng như ngày giờ để nhân viên mang bàn thờ tới lắp đặt.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT001 - phù hợp với không gian của mọi gia đình ngày nay
Mẫu bàn thờ hiện đại BT001 – phù hợp với không gian của mọi gia đình ngày nay

Nhân viên mang bàn thờ tới lắp đặt miễn phí

Đúng ngày, giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt, việc đầu tiên cần làm chính là kiểm tra bàn thờ. Tuy đã tận mắt tới cửa hàng để mua bàn thờ nhưng việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Vợ chồng xem xét rất kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng.

Điều khiến tôi hài lòng là mọi thứ đều rất hoàn hảo. Sản phẩm mới, không lỗi hay dính bẩn, vết xước. Chất liệu và kích thước, mẫu mã đều trùng khớp với thông tin tôi được cấp trước đó. Sau khi kiểm tra xong mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt.

Tất cả quá trình đều diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đo đạc cẩn thận, lắp đặt các chi tiết một cách tỉ mỉ. Sau khi hoàn thiện, mọi thứ đều rất ăn khớp. Bàn thờ đã được lau sạch, trên tường không có dấu hiệu bị đục khoét, xung quanh rất sạch sẽ.

Nhân viên của Tâm Phát chào vợ chồng tôi rồi ra về. Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt trong căn phòng, cả hai đều vô cùng hài lòng. Chồng tôi khen bên Tâm Phát làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm cũng rất đẹp. Nhất định sẽ phải giới thiệu cho người thân quen về đơn vị uy tín này.

0973.303.989
icon khuyến mại