Feedback lắp bàn thờ từ anh Ngọc cc One 18, Long Biên, HN

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục lâu đời ở Việt Nam, được lưu giữ và truyền đời qua các thế hệ, thể hiện lòng hiếu thảo, nhớ đến công sinh thành dưỡng dục của tiền nhân. Điều này cũng trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên bàn thờ gia đình to hay nhỏ còn tùy thuộc vào kinh tế của từng gia đình. Với diện tích căn hộ 115m2 thì tôi chọn sử dụng mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Là người kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên, ông bà. Tháng vừa rồi gia đình tôi mới chuyển tới căn hộ lớn hơn tại chung cư One 18, Long Biên, Hà Nội. Tất cả nội thất trong nhà tôi đều để vợ lựa chọn theo sở thích, duy nhất bộ bàn thờ là phải chính tay tôi lựa chọn.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Ngọc cc One 18, Long Biên, HN

Căn hộ cũng khá rộng rãi nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với phong thủy của gia đình tôi cũng đã rất vất vả. Những lúc rảnh tôi đi tới các cửa hàng bán bàn thờ gần nhà nhưng vẫn chưa hài lòng với đơn vị nào cả. Cũng có nhiều bạn bè, người thân giới thiệu cho tôi các địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, trong số đó tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin dùng.

Được mọi người đánh giá rất tốt nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử. Vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một  đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,… với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua tất cả các sản phẩm của cửa hàng tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051. Nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Sắp xếp thời gian rảnh tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát với tuổi đời còn rất trẻ nhưng rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy. Tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được các bạn giải đáp một cách cặn kẽ, chi tiết.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 mà tôi đã chọn gồm hai cấp được thiết kế tách biệt nhưng có hình dạng giống hệt nhau. Mặt bàn thờ được uốn cong 2 bên giống như lòng dĩa để dễ dàng trong việc trang trí cũng như tạo sự tinh tế cho bàn thờ. Mặt trước được trang trí bằng các họa tiết truyền thống , ở giữa trung tâm được điêu khắc hình bông hoa sen tạo điểm nhấn.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với căn hộ. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm rồi nên quyết định thanh toán mua luôn.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên những việc liên quan tới bàn thờ tôi đều phải xem ngày giờ đẹp. Khi đã có được ngay tôi gọi điện thông báo ngay tới nhân viên Tâm Phát. Tôi hẹn giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 2. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn.

Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng mọi người kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu trong lúc di chuyển gây trầy xước không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt.

Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được các bạn đặt vào đúng vị trí. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại