Feedback lắp bàn thờ từ anh Tú chung cư Ngô Quyền, Quận 5

Từ ngàn đời nay thờ cúng tổ tiên đã ăn sâu vào trong tâm thức của mọi người dân Việt Nam. Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt. Bởi bàn thờ tổ tiên trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của mỗi nhà. Tùy vào kinh tế của từng gia đình mà lựa chọn bàn thờ sao cho phù hợp. Thấu hiểu được đạo lí đó cho nên ngay khi chuyển tới căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ sự giúp đỡ từ mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Là em út trong gia đình nhưng với tôi việc thờ cúng rất quan trọng, nó  không chỉ của riêng con trưởng mà đó com thứ cũng nên lập bàn thờ để tưởng nhớ tới đấng sinh thành.  Lúc trước ở trọ vì không gian chật hẹp nên tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Lúc đó bàn thờ là tôi nhờ anh họ mua, đến nay bàn thờ vẫn còn rất tốt nhưng chuyển qua nhà mới mẫu bàn thờ treo tường không còn phù hợp nữa nên tôi đã liên hệ tới anh họ để xin anh địa chỉ.

Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng
Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng

Thật may mắn khi tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Sau khi được anh họ giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi vào ngay trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp với kiểu dáng độc đáo, hiện đại. Tôi cũng đang phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào cho phù hợp. Để nhanh chóng tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn.

Gọi điện tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi nói với bạn về kiểu dáng và những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ. Trước lúc giới thiệu mẫu cho tôi bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin về căn nhà như diện tích, cách bày trí, màu sắc chủ đạo,.. để tư vấn cho phù hợp.

Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho tôi 2 mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ trên web. Xem xét qua các khía cạnh tôi thấy mẫu bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005 là thích hợp nhất. Bạn nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã giúp tôi lựa chọn bàn thờ với kích thước 61×127, màu nâu trầm phù hợp phong thủy. Bạn còn giới thiệu cho tôi về chế đọ bảo hành, chính sách vận chuyển để tôi yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Cũng nhờ Tâm Phát mà tôi đã hiểu biết hơn trong việc lựa chọn bàn thờ.

Không gian thờ đẹp cho nhà chung cư
Không gian thờ đẹp cho nhà chung cư

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày mai luôn. Là lần đầu mua hàng online nên tâm lí tôi cũng chút lo lắng, hồi hộp không biết sản phẩm giao tới có đúng với mẫu mã không. Đúng giờ nhân viên đã vận chuyển bàn thờ tới trước nhà. Mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất khi lớp bọc bàn thờ được gỡ ra. Sản phẩm đẹp hơn gấp nhiều lần hình ảnh mà tôi đã nhìn thấy trên web. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn khiến tôi rất hài lòng.

Sau khi kiểm tra xong các bạn mang dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, hòa đồng, các bạn còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để vệ sinh bàn thờ. Chỉ mới nói dăm ba câu chuyện mà các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình. Trước lúc về các bạn còn chu đáo dọn dẹp những thứ mình đã bày ra rồi mới xin phép ra về.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng bằng cách giới thiệu cho bạn bè. người thân biết tới Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại