Feedback lắp bàn thờ từ anh Tựa cc D1Mension, Q.1, HCM

Là con trưởng của dòng họ Bùi nên tôi luôn ý thức được trách nhiệm thờ cún ông bàn tổ tiên của mình. Khi bàn thờ của gia đình đã cũ tôi quyết định mua bàn thờ mới thay thế. Tuần vừa rồi tôi có tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để mua mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089. Sau một thời gian sử dụng hôm qua tôi nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để xin đánh giá về sản phẩm nhưng lúc đó đang bận. Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback gửi tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng để cho những ai đnag tìm hiểu và có ý định mua bàn thờ thêm yên tâm khi lựa chọn Tâm Phát.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Hằng năm nhà tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ lớn nhưng vì bàn thờ nhỏ nên mâm cỗ cũng như đồ thờ cúng không có chỗ để đặt mà tôi phải đặt tạm lên một cái bàn như vậy rất bất tiện. Để giải quyết vấn đề này tôi đã bàn với vợ là thay ngay một bộ bàn thờ mới lớn hơn.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Tựa cc D1Mension, Q.1, HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Nếu không biết cách lựa chọn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín cũng như mua được bàn thờ chất lượng tôi cũng mất rất nhiều thời gian để đi đến từng cửa hàng, hỏi thăm bạn bè, người thân xem biết chỗ nào bán bàn thờ uy tín không.

Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người đã sử dụng bàn thờ của của hàng và họ đánh giá sản phẩm Tâm Phát rất tốt. Tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu thì thấy đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Các sản phảm của cửa hàng được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng sử dụng rất nhiều. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089 rất phù hợp với gia đình. Nhưng để chắc chắn hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng cũng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi bước chân vào cửa hàng tôi thấy rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ tại đây. Nhân viên mặc dù làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng vẫn nở nụ cười thân thiện tiếp đón hai vợ chồng.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089 mà tôi đang tìm hiểu và nhờ bạn ấy tư vấn kĩ hơn. Bạn nhân viên dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. Bàn thiết kế theo kiểu truyền thống các chân trụ lớn được chạm khắc tỉ mỉ. Đúng như tên gọi bàn thờ có 3 cấp thiết kế giật lùi vào trong giúp tăng diện tích đặt đồ thờ cúng.

Nhân viên Tâm Phát cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích căn hộ, cách bày trí nội thất, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định mua luôn mẫu bàn thờ BT1089.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Tựa cc D1Mension, Q.1, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ xử lí bàn thờ cũ cũng như làm lễ thay bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn tránh lỡ mất giờ đẹp, Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đùng như lịch hẹn.

Trước khi lắp đặt các bạn cũng tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ mà mình đã chọn, ai tới chơi cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho mọi người cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại