Feedback lắp bàn thờ từ anh Tường cc Ba Hàng A, Hoàng Mai

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Tường là một kĩ thuật viên máy tính hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi vừa mới chuyển tới căn hộ rộng 80m2 tại chung cư Ba Hàng A, Quận Hoàng Mai, Hà Nội cách đây một tuần trước. Căn hộ tuy diện tích nhỏ nhưng đây là sự cố gắng của hai vợ chồng để cho con cái có một nơi ăn chốn ở đàng hoàng. Tất cả nội thất trong nhà đều được hai vợ chồng chọn lựa cẩn thận làm sao để có nhiều không gian vui chơi cho con trẻ. Lúc tìm kiếm bàn thờ hai vợ chồng cũng đắn do suy nghĩ mãi không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào thì phù hợp. Cũng may nhờ bác hàng xóm mách bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương mẫu TTH002.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Trước đây lúc còn ở trọ tôi cũng lập bàn thờ treo tường để cúng đơm mỗi khi tới ngày lễ hay giỗ của ông bà. Nhưng lúc ấy chưa có kinh nghiệm gì nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng, mua ở cửa hàng ven đường không có tên tuổi. Lúc tôi gọi điện để nhân viên tới bảo hành thì cửa hàng lại viện đủ lí do để từ chối. Rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần mua này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Tường cc Ba Hàng A, Hoàng Mai

Trong một lần qua chào hỏi hàng xóm, biết được bác là người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên tôi có nhờ các tư vấn giúp để mua dược bàn thờ chất lượng. Không những tôi có thêm kinh nghiệm chọn bàn thờ từ bác mà còn được bác giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để mua bàn thờ. Rất nhiều hộ gia đình tại chung cư này đang sử dụng bàn thờ tại cửa hàng và họ phản hồi rất tốt về sản phẩm. Về nhà tôi lên mạng vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tôi rất thích các mẫu bàn thờ tại cửa hàng nhưng chỉ xem qua ảnh tôi vẫn không chắc chắn nên tranh thủ thời gian rảnh tôi ghé qua cửa hàng xem sao.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Chủ nhật được nghỉ nên tôi đã đèo vợ tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Nhìn trên hình đã thấy đẹp, nay nhìn tận mắt ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Bạn nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên là chúng tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với gia đình. Trước lúc tư vấn bạn tìm hiểu rất kĩ về diện tích căn nhà, phong cách trang trí nội thất cũng như các yêu cầu về bàn thờ. sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương mẫu TTH002 là tôi đã thích ngay.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước, chất liệu phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ TTH002 với kích thước 48×89, bàn thờ có màu đỏ hương rất thu hút.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Tường cc Ba Hàng A, Hoàng Mai

Cảm nhận về dịch vụ Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 7 giờ sáng ngày mai luôn. Thật may là sớm như vậy mà Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát vẫn cố gắng giao bàn thờ tới cho tôi. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà. Nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước khi bàn thờ được giao tới.

Bàn thờ nhỏ gọn được bọc rất kĩ càng. Khi lớp bọc được gỡ ra sản phẩm giống với những yêu cầu của tôi. Nhân viên kĩ thuật rất tận tình tư vấn cho tôi vị trí, khoảng cách đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Tốc độ làm việc của nhân viên Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từng chân vít được cố định rất chắc chắn vì thế dù có đặt nhiều đồ thờ cúng bàn thờ cũng không hề bị cong vênh hay lung lay. Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ TTH002. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại