Feedback lắp bàn thờ từ anh Việt chung cư Tecco, Thủ Đức HCM

Nơi thờ tự chính là góc tâm linh trong mỗi gia đình chúng ta, là nơi thiêng liêng, trang trọng và tôn kính. Thờ cúng tổ tiên là việc mang ý nghĩa thể hiện sự kính nhớ, tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao đối với cội nguồn của mình. Với những gia đình theo Đạo Phật, việc thờ Phật còn mang ý nghĩa cao trọng và lớn lao hơn. Chính vì thế mà không thiếu một bàn thờ Phật trong gia đình theo đạo Phật. Sau khi đã tìm hiểu qua về cách bố trí bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật tôi đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mẫu bàn thờ mà gia đình tôi dang sử dụng là mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo Phật mẫu BT-1088.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Từ sau khi bố mất mẹ tôi cứ thui thủi ra vào một mình rất buồn, tôi là con trai duy nhất trong nhà nhưng lại ở xa nên rất ít khi về quê thăm mẹ được. Mới đây tôi có mua trả góp một căn hộ chúng cư, diện tích tuy không được rộng rãi cho lắm nhưng cũng đủ cho gia đình 4 người sinh sống. Tôi đã bàn với vợ là sau khi sửa soạn xong nhà mới sẽ đón mẹ lên cùng để tiện chăm sóc cũng để mẹ vui chơi với con cháu cho đỡ buồn. Mẹ là người theo đạo Phật nên tôi muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ dâng hương hằng ngày.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Việt chung cư Tecco, Thủ Đức HCM

Sau khi hỏi ý kiến mất anh em đồng nghiệp tôi mới biết có thể kết hợp bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ. Tôi cũng được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người đã và đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng đề nhận xét rằng bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp nên tôi cũng muốn tới cửa hàng để xem. Tối hôm trước lúc tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng từ bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi đã tham khảo các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo Phật mẫu BT-1088. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ phù hợp, tan làm ngày hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ BT-1088 bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Mẫu bàn thờ này là kiểu dáng ” hiền Phật hậu linh ” là bàn thờ Phật ở phía trên bàn thờ gia tiên ở phía đưới.

Bàn thờ Phật treo tường phía trên có thiết kế đơn giản nhưng mang đầy vẻ tinh tế, uy nghiêm. Bàn thờ gia tiên phía dưới có thiết kế hiện đại, không có hoa văn chạm trổ cầu kì nhưng nét điêu khắc đơn giản đầy thẩm mỹ. Bạn nhân viên cũng rất tận tình tư vấn cho tôi màu sắc, kích thước phù hợp. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1088, thanh toan xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Việt chung cư Tecco, Thủ Đức HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp bàn thờ xong cả nhà tôi sẽ về quê đón mẹ nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và không làm lỡ mất giờ đẹp của tôi bàn thờ được nhân viên giao tới rất đúng hẹn. Trước lúc tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị nhận bàn thờ nữa. Tôi thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng  với những yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu hay chưa, bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước hay không. Sau bước kiểm tra là công đoạn lắp đặt, dụng cụ được nhân viên mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Ngày đón mẹ lên ở cùng khi nhìn thấy bộ bàn thờ mẹ thẩy rất vui. Tôi cũng yên tâm hơn khi mẹ có thể dâng hương thờ Phật tại nhà, mự vừa lo cho bàn thờ Phật vừa lo hương khói cho bàn thờ gia tiên luôn. Cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại