Feedback lắp bàn thờ từ anh Vượng chung cư Nguyễn Án, Q.5

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Vượng hiện đang kinh doanh một cửa hàng vàng bạc đá quý trên địa bàn quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới đây con trai tôi sẽ về nước sau mấy năm đi du học ở nước ngoài. Nhà có thêm người nên căn nhà cũ diện tích bé không đủ không gian sinh hoạt nữa nên tôi đã chuyển tới  căn hộ mới rộng rãi hơn. Vì bàn thờ đã cũ nên tôi cũng không chuyển sang nhà mới mà tôi sẽ tìm mua bộ bàn thờ khác phù hợp với diện tích căn nhà. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Tôi đã đi đến một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý. Vì là người khá kĩ tính nên đối với việc lựa chọn bàn thờ tôi rất khắt khe. Thật may trong một lần qua nhà chị họ chơi, thấy bộ bàn thờ đẹp nên tôi đã nhờ chị chỉ cho địa chỉ để tới xem. Chỉ còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo mẫu trước.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Vượng chung cư Nguyễn Án, Q.5

Một mẫu bàn thờ chất lượng là phải có thiết kế bắt mắt và phải được làm từ chất liệu tốt. Mà tất cả điều này bàn thờ Tâm Phát đều có đầy đủ. Mẫu mã bàn thờ tại đây cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với không gian thờ tự của từng gia đình. Xem xét một hồi lâu tôi cũng khá ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051. Nhưng để hiểu hơn về mẫu bàn thờ tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách cũng không xa chỗ tôi là mấy nên khi có thời gian rảnh tôi ghé qua cửa hàng luôn. Tôi tới cửa hàng vào một buổi tối muộn, làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng thái độ làm việc của các bạn nhân viên vẫn luôn niềm nở. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy Tâm Phát luôn coi khách hàng là thượng đế, điều này khiến tôi rất hài lòng.

Khi biết được tôi đang để ý mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1015, bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa hỏi tôi những thông tin cần thiết như diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cũng như những yêu cầu với mẫu bàn thờ để tư vấn cho phù hợp. Mẫu bàn thờ BT1015 mang trên mình thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ những nét đậm chất truyền thống.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu sản phẩm cho tôi. Ngay khi biết được diện tích phòng thờ bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 67×153. Tôi rất hài lòng với sự chu đáo này của nhân viên Tâm Phát.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Vượng chung cư Nguyễn Án, Q.5

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi rước bàn thờ mới về tôi đã đi xem ngày giờ phù hợp. Sau khi đã xem được ngày giờ tôi gọi điện ngay tới Tâm Phát để lên lịch hẹn lắp đặt. Tôi hẹn giao bàn thờ vào 10 giờ sáng thứ 4, hôm đó tôi có làm một mâm cơm mời thầy tới cúng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ.

Thật may mắn khi bàn thờ được giao tới đúng giờ. Trước khi tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận thông báo cho tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng, tấm chống ám khói đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên kĩ thuật mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các anh còn lau chùi sạch sẽ và giúp tôi bố trí đồ thờ sao cho hợp phong thủy.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại