Feedback lắp bàn thờ từ bác Hội chung cư C5, Mỹ Đình, Hà Nội

Xin chào Kho Nội Thất Đẹp, bác là Hội một cán bộ đã về hưu hiện đang sinh sống tại chung cư C5, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sắp tới đây con trai bác sẽ về nước sau nhiều năm làm việc ở nước ngoài. Nhà có thêm người nên căn nhà cũ diện tích nhỏ không đủ không gian sinh hoạt nữa nên dự định bác sẽ chuyển sang nhà mới rộng rãi, thoáng mát hơn. VÌ bàn thờ đã cũ nên bác không chuyển sang nhà mới mà sẽ tìm mua một bộ bàn thờ mới để phù hợp hơn với diện tích căn nhà. Sau một thời gian tìm kiếm bác đã tìm được mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1103 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lý do lựa chọn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp

Trên địa bàn thành phố Hà Nội phải nói là có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng gì. Bác đã đi đến một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý. Là người khá kỹ tính nên đối với việc lựa chọn bàn thờ bác rất khắt khe. Sau đó bác có vào mạng tìm kiếm một vài trang web bán đồ nội thất nhưng vẫn chưa ưng ý một sản phẩm nào.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Hội chung cư C5, Mỹ Đình, Hà Nội

Thật may trong một lần qua nhà chú trong họ chơi, thấy nhà anh ấy có bộ bàn thờ đẹp nên đã nhờ chú ấy chỉ cho địa chỉ để tới xem. Chú ấy còn cho bác địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com để vào tham khảo các mẫu trước.

Một mẫu bàn thờ đạt chuẩn là mẫu bàn thờ phải có thiết kế bắt mắt và được làm từ chất liệu tốt. Mà tất cả điều này bàn thờ Tâm Phát đều có đầy đủ. Cửa hàng đa dạng về mẫu mã với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với không gian thờ tự của từng gia đình. Xem xét một hồi lâu tôi cũng khá ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1103. Nhưng để thật sự chọn mẫu bàn thờ về nhà thì bác phải đến trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng, uy tín

Showroom Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì cửa hàng cũng khá xa so với nơi ở của bác nên đến nơi cũng đã khá tối muộn, làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng thái độ làm việc của các bạn nhân viên vẫn luôn niềm nở, tiếp đón rất nhiệt tình.

Khi biết bác đang để ý đến mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1103, bạn nhân viên đã dẫn bác tới xem mẫu bàn thờ đang được trưng bày ở cửa hàng. Vừa đi bạn vừa hỏi bác những thông tin cần thiết như diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cũng như những yêu cầu với mẫu bàn thờ để tư vấn cho phù hợp.Đối với các chung cư hiện đại ngày nay, thật khó có thể đưa các mẫu bàn thờ với đường nét rồng phượng vào trong không gian nội thất hiện đại. Tuy nhiên khi mới nhìn thấy mẫu bàn thờ với đường nét hiện đại và hợp thời thượng như mẫu bàn thờ đẹp hiện đại BT-1103 thì khách hàng sẽ chọn lựa ngay.

Nhân viên cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát tư vấn rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu sản phẩm cho bác. Ngay khi biết được diện tích phòng thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho bác nên chọn bàn thờ với kích thước 67..107. Bác rất hài lòng với sự chu đáo này của nhân viên Tâm Phát.

Feedback lắp bàn thờ từ bác Hội chung cư C5, Mỹ Đình, Hà Nội

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi bàn thờ được rước về nhà bác đã đi xem được ngày giờ phù hợp. Sau khi chọn được ngày giờ bác đã gọi điện tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát để lên lịch hẹn lắp đặt. Bác hẹn giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ ba, hôm đó bác có làm một mâm cơm mời thầy tới cúng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ.

Thật may mắn khi bàn thờ được giao tới đúng giờ. Trước khi tới 30 phút bác còn nhận được điện thoại thông báo rằng bàn thờ đang được giao đến. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên kỹ thuật mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thờ cho bác các bạn nhân viên còn lau chùi sạch sẽ và giúp bác bố trí đồ thờ sao cho hợp phong thuỷ. Bác rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Bác sẽ giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại