Feedback lắp bàn thờ từ Bác Tịnh cc Victoria Village, Q.2

Sắp tới đây con trai bác cùng gia đình sẽ từ nước ngoài về Việt Nam để làm ăn và định cư. Để chuẩn bị chào đón con trai về tất cả nội thất trong nhà sử dụng đã lâu năm đều được bác thay mới hết, kể cả bàn thờ cũng vậy. Nhờ bạn bè giới thiệu mà bác đã biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho nội thất đẹp và bác đã chọn mua được mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên bác rất chú trọng đến chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Bác loay hoay mãi mà vẫn chưa tìm được chỗ nào  bán bàn thờ uy tín. Cuối tuần vừa rồi cô em gái qua chơi, biết bác đang tìm mua bàn thờ đã giới thiệu cho bác tới bàn thờ Tâm Phát.

Cô em gái của bác nổi tiếng là khó tính nhưng khi giới thiệu về bàn thờ Tâm Phát thì hết lời khen ngợi, chắn chắn sản phẩm tại đây phải đẹp và rất chất lượng mới có thể chinh phục được cô  em gái của bác.  Em gái còn cẩn thận vào trang web: https://khonoithatdep.com để cho bác tham khảo mẫu trước khi tới cửa hàng.

Bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Bác xem qua một lượt mà hoa hết cả mắt không biết nên chọn mẫu nào. Xem qua xem lại một vài lượt cuối cùng bác cũng đã chọn được mẫu ưng ý, đó chính là mẫu bàn thờ BT048. Mẫu mã, kiểu dáng bác đã chọn được giờ chỉ còn tới cửa  hàng để xem chất lượng sản phẩm như thế nào nữa.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BT048

Nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo

Tìm được mẫu ưng ý bác hẹn cô em gái sáng ngày mai cùng bác tới của hàng xem sao. Địa chỉ Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Thấy chúng tôi các bạn nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Các bạn nhân viên tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng độ am hiểu  về bàn thờ và phong thuỷ thì không thua kém gì những người lớn tuổi như bác.

Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên Tâm Phát đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ gia tiên BT048. Với đường nét chạm trổ tinh tế, được các nghệ nhân lâu năm chạm khác bằng tay, hoàn thiện kĩ từng đường nét vì vậy mẫu bàn thờ được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian thờ cúng của mình. Với thiết kế gồm một bàn lớn và một bàn nhỏ, đây là kiểu thiết kế của hầu hết các mẫu bàn thờ hiện nay  theo phong cách hiện đại. Bác cũng là người rất kĩ tính nên khi chọn bàn thờ bác tìm hiểu rất tỉ mỉ, nhân viên Tâm Phát thật sự rất nhiệt tình, mọi thắc mắc của bác đều được giải đáp tận tình. Bạn còn hỗ trợ chúng tôi xem kích thước bàn thờ, kiểm tra chất liệu gỗ,… Sau khi nhìn thấy mẫu bàn thờ cảm nhận được vẻ đẹp bác quyết định chọn mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BT048. Tôi hẹn nhân viên lắp đặt vào sáng sớm hôm sau lúc 10 giờ.

Feedback lắp bàn thờ từ Bác Tịnh cc Victoria Village, Q.2

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, chuyên nghiệp

Một điểm cộng trong mắt bác đối với Tâm Phát đó chính là được giao hàng và lắp đặt miễn phí. Mặc dù là miễn phí nhưng các bạn làm việc rất có giờ giấc, luôn luôn đúng hẹn. Điều này khiến một người khó tính như bác cũng cảm thấy rất hài lòng. Trước lúc bàn thờ được vận chuyển tới bác còn nhận được điện thoại thông báo. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà bác.

Bàn thờ được bọc rất là chắc chắn nên trong lúc di chuyển dù có bị va đập cũng không gây hỏng hóc được. Khi gỡ lớp nilong ra bàn thờ đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà bác đã chọn. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát  rất nhanh. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình, trước lúc ra về còn cẩn thận lau chùi, dọn dẹp.

Sau một thời gian sử dụng bác thấy bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Mọi người tới chơi ai cũng khen bác mua ở đâu được bộ bàn thờ đẹp. Và bác đã không ngần ngại chia sẻ địa chỉ bàn thờ Tâm Phát cho mọi người.

0973.303.989
icon khuyến mại