Feedback lắp bàn thờ từ chị Chon cc Hateco Laroma, Đống Đa

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm để liên kết giữa quá khứ – hiện tại,  mà phát huy các giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm muốn tri ân và báo đáp thâm ân sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Bàn thờ là nơi con cháu tưởng nhớ tới gia tiên, ông bà. Bàn thờ gia tiên được chăm chút kĩ lưỡng, tươm tất thì ông bà tổ tiên sẽ phù hộ cho gia chủ làm ăn thuận lợi. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ. Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo hai cấp mẫu TT0075 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là con dâu trưởng trong nhà, chồng tôi lại rất hay đi công các xa nhà vì vậy mọi việc trong nhà đều do tôi lo liệu kể cả việc thờ cúng. Sau nhiều năm tích góp tháng vừa rồi chúng tôi đã mua được một căn hộ tại chung cư Hateco Laroma, Đống Đa, Hà Nội.  Diện tích căn hộ tuy không lớn lắ chỉ vọn vẹn 70m2 nên việc lựa chọn nội thất chúng tôi phải tính toán thật kĩ lưỡng để có nhiều không gian vui chơi nhất cho con trẻ. Mẹ chồng tôi là Phật tử rất hay đi lễ chùa nhưng mấy chùa ở gần nhà tôi cũng khá xa rất bất tiện khi đi lại. Nên khi mua bàn thờ tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương tại nhà.

Lắp đặt 2 bàn thờ treo tường phân cấp là sự lựa chọn của nhiều gia đình
Lắp đặt 2 bàn thờ treo tường phân cấp là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Nhưng vì diện tích căn nhà không cho phép cũng như sau khi tham khảo ý kiến từ người thân tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.Tôi cũng đang băn khoăn là không biết có mẫu bàn thờ treo nào mà có thể vừa thờ gia tiên vừa thờ Phật không. Cũng may bà chị làm cùng công ty cũng vừa mới mua bàn thờ Phật cho mẹ tháng trước. Chị bảo ở cửa hàng Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Phaath và gia tiên đẹp, chỉ bảo tôi tới đấy coi sao. Theo lời chị trước tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng mà giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của gia đình tôi.  Xem qua một số mẫu bàn thờ tôi thấy khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo hai cấp mẫu TT0075.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình, tan làm ngày hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Nhìn bàn thờ trên ảnh tôi đã thấy rất đẹp nhưng khi nhìn trực tiếp tại cửa hàng tôi thấy bàn thờ còn đẹp hơn gấp nhiều lần. Vì đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có rất nhiều thắc mắc nhưng với những am hiểu của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ treo hai cấp mẫu TT0075 bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu về bàn thờ. Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ về diện tích căn nhà, phóng cách trang trí nội thất cũng như tuổi tác, sở thích của tôi để tư vấn cho phù hợp. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ TT0075.

Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075
Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích mua hàng mà được miễn phí ship, đây cũng là một lí do tôi chọn mua hàng tại Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 3. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà. Tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không, trong lúc vận chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Sau quá trình kiểm tra là lắp đặt. Máy móc cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát còn tư vấn cho tôi khoảng cách, vị trí lắp bàn thờ phù hợp nữa. Chưa đầy 20 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Từ ngày có bàn thờ mới tôi thấy tâm trạng của mẹ vui hơn hẳn, mẹ vừa chăm chút bàn thờ Phật lại vừa có thể lo hương khói cho bàn thờ gia tiên nên toi cũng đỡ đi phần nào. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại