Feedback lắp bàn thờ từ chị Hải Châu, Hà Đông, Hà Nội

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Châu hiện đang sinh sống tại 167 Ngõ Cầu Đơ 3, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Là co dâu trưởng trong gia đình, bố mẹ tuổi cũng đã cao nên việc thờ cúng ông bà, tổ tiên đều do một tay tôi lo liệu. Sau khi nhận thấy bàn thờ của gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã bàn với chồng là thay ngay một bộ bàn thờ mới. Địa chỉ mà chúng tôi tin tưởng đặt niềm tin vào chính là cửa hàng Tâm Phát và mẫu bàn thờ mà chúng tôi chọn là mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Hàng năm gia đình tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ lớn nhỏ khác nhau. Cứ mỗi lần như thế mọi công việc lau dọn, vệ sinh bàn thờ đều do hai vợ chồng làm. Sắp tới đây là ngày giỗ của mẹ nên chủ nhật được nghỉ hai vợ chồng tranh thủ vệ sinh bàn thờ. Do sử dụng đã lâu nên anh nhà tôi chỉ mới đặt chân lên là bàn thờ đã nghe một tiếng rắc. Nhận thấy có chuyện không lành nên xuống kiểm tra thì phát hiện một một nối giữa mặt và chân bàn thờ đã bị gãy rất nguy hiểm khi đặt đồ nặng lên bàn thờ. Hai vợ chồng đã quyết định là mua một bộ bàn thờ mới ngay.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Lần này tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật to để có thể đặt nhiều mâm cỗ, đồ thờ cúng. Những buổi chiều tan làm hai vợ chồng cùng nhau đi tới các cửa hàng bán bàn thờ để tìm kiếm. Tôi về lại vào mạng để tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín. May mắn chúng tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/.

Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Xem qua tất cả feedback từ khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt sản phẩm của cửa hàng nên tôi thấy rất yên tâm. Tôi quyết định tới cửa hàng để xem trực tiếp và được nhân viên tư vấn.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Vi bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên khi chọn mua phải tìm hiểu thật kĩ càng. Để có nhiều thời gian tìm hiểu hai vợ chồng đã hẹn nhau cuối tuần sẽ tới cửa hàng. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng khá xa nhưng để mua được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy thì cũng không vấn đề gì.

Trước khi tới tôi có gọi điện hẹn trướ nên mặc dù cuối tuần đông khách nhưng hai vợ chồng được tiếp đón rất chu đáo. Anh nhà tôi là người rất kĩ tính nên có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ. Nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc một cách chi tiết.

Sau một lúc trao đổi, trò chuyện biết được các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT-1051. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ và hiểu rõ hơn qua lời tư vấn của nhân viên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1051.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hải Châu, Hà Đông, Hà Nội

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Mua xong bàn thờ tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 3 luôn. Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ theo cách chỉ dẫn của nhân viên. Sau khi đã sắp xếp xong xuôi mọi việc tôi chờ đến ngày bàn thờ được giao tới. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi trước.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng trầy xước ở đâu không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Chỉ mấy 30 phút nhân viên đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại