Feedback lắp bàn thờ từ chị Hảo cc The Useful, Tân Bình, HCM

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa thì Ông Địa được xem là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu. Còn Thần tài thì là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang đặc trưng của công việc buôn bán, kinh tế, mang đặc trưng của giao thương buôn bán. Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa càng được chăm sóc kĩ lưỡng thì công việc làm ăn kinh doanh càng phát đạt nhờ sự phù hộ của ông. Mấy năm qua cũng nhờ Thần Tài phù hộ mà công việc kinh doanh của tôi cũng khá thuận lợi nên tôi quyết định mở thêm một chi nhánh nữa. Biết được tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài nên khi tìm mua tôi đã tin tưởng lựa chọn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Năm qua vì tình hình dịch bệnh nên kinh tế cả nước đã bị trì trệ, các ngành kinh doanh ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng. Cũng may cửa hàng thời trang của tôi được khách hàng tin tưởng ủng hộ nên công việc kinh doanh cũng thuận lợi. Tôi có một cửa hàng ở Quận 4 rồi nhưng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tôi dự định mở thêm một chi nhánh nữa tại Quận Tân Bình.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hảo cc The Useful, Tân Bình, HCM

Đến nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên tôi bắt tay vào mở chi nhánh mới ngay. Qúa trình thực hiện cũng rất nhanh chóng, ngay khi thuê được mặt bằng tôi đã tìm kiếm những nội thất phù hợp với cửa hàng. Bên cạnh đó bàn thờ ông Thần Tài cũng đặc biệt được tôi quan tâm chọn mua. Bàn thờ cửa hàng tôi được một người bạn tặng nên lần này mua bàn thờ mới tôi đã gọi điện xin địa chỉ cửa hàng để tới mua.

Cô bạn đã mách nhỏ cho tôi địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để xem trước các mẫu bàn thờ. Tôi cũng có vào một số cửa hàng khác nữa nhưng ở Tâm Phát mẫu mã bàn thờ Thần Tài đa dạng hơn nhiều vì thế cũng có nhiều lựa chọn hơn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để nhanh chóng tìm đươc mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp tôi đã nhấc máy gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh để nhờ nhân viên tư vấn. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên tư vấn khách hàng.

Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ Thần Tài bạn không vội vã giới thiệu cho tôi các mẫu đang bán chạy tại cửa hàng mà cẩn thận tìm hiểu các thông tin về diện tích, màu sắc, phong cách trang trí cửa hàng để tư vấn màu sắc, kích thước bàn thờ cho phù hợp. Sau khi nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mẫu BTT3305.

Khác với những mẫu bàn thờ truyền thống được chạm khắc tỉ mỉ với hình rồng phượng tinh xảo hay các hoa văn đọc đáo thì mẫu bàn thờ này đơn giản với những đường nét nhỏ nềm mại thanh thoát. Hai bên mặt trước của bàn thờ được khắc nổi chữ Hán, hoa văn không có nhiều nhưng đủ tạo nên vẻ trang trọng cho bàn thờ.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ trên web. Qua lời giới thiệu của bạn nhân viên tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mà tôi cần tìm rồi. Sau quyết định mua và thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng hôm sau luôn.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hảo cc The Useful, Tân Bình, HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Đã từng sử dụng bàn thờ của Tâm Phát rồi nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa hàng của tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng.

Khi bạn nhân viên gỡ lớp bọc ra tôi rất bất ngờ vì nhìn ở  ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần. Để nhanh chóng lắp đặt xong bàn thờ, nhân viên mang dụng cụ ra đo đạc và tư vấn cho toi hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy giúp thu hút tài lộc. Rất nhanh bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Với bàn thờ Thần Tài mới hi vọng công việc kinh doanh của tôi sẽ thuận lợi và mở thêm nhiều chi nhánh để tiếp ủng hộ Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại