Feedback lắp bàn thờ từ chị Hậu cc The Pegasuite, Q.8, HCM

Tháng 8 vừa rồi gia đình tôi mới chuyển tới chung cư The Pegasuite, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là thành quả cố gắng của hai vợ chồng suốt mấy năm qua và nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại để có được một nơi ăn chống ở đàng hoàng. Diện tích căn nhà cũng khá bé chỉ vọn vẹn 82 m2 nên khi lựa chọn nội thất hai vợ chồng cũng phải tính toán thật kĩ để có nhiều không gian sinh hoạt, vui chới cho con nhiều nhất có thể. Khi lựa chọn tới bàn thờ chúng tôi đã tin tưởng cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Vợ chồng tôi sống cùng với mẹ chồng mà mẹ là Phật tử. Trước đây lúc còn ở phòng trọ chỗ tôi cũng khá gần chùa nên mẹ thường xuyên tới lui để đọc kinh, dâng hương thờ Phật. Chuyển tới nhà mới khá xa chùa chiền nên tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa để mẹ ở nhà cũng có thể dâng hương thờ Phật mà lại đỡ mất công đi lại.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Hậu cc The Pegasuite, Q.8, HCM

Sau khi tính toán kĩ càng hai vợ chồng tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ nên cũng không nên lựa chọn bàn thờ như thế nào thì tốt, phù hợp với gia đình. Không biết đơn vị nào cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Để mua được bộ bàn thờ phù hợp với gia đình hai vợ chồng cũng đã vào mạng tìm hiểu các mẫu bàn thờ treo tường đẹp, chất lượng và nhờ tới sự giúp đỡ của  bạn bè, người thân.

Sau nhiều ngày tham khảo ý kiến của mọi người tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin dùng. Tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ thì thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng mà giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền của gia đình. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ treo tường của Tâm Phát thì hai vợ chồng rất thích mẫu bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075. Hai vợ chồng cũng cho mẹ xem và mẹ cũng rất thích mẫu này.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cuối tuần được nghỉ nên hai vợ chồng đèo nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được sản phẩm chất lượng thì đường xa không là vấn đề. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075 mà chúng tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn, giới thiệu rõ hơn. Bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đang bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu về diện tích căn hộ, màu sắc chủ đạo và phong cách trang trí để tư vấn màu sắc, bàn thờ cho phù hợp và đúng phong thủy.

TT0075 có thiết kế gần giống nhau với phần chân chữ Thọ nổi bật tô điểm cho vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng của bàn thờ. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những gia đình thờ Phật. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm. Chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT0075.

Có rất nhiều kiểu kết hợp giữa 2 bàn thờ
Có rất nhiều kiểu kết hợp giữa 2 bàn thờ

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiêp, tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện cho tôi để thông báo.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm mọt số đồ thờ cúng đi kèm nữa, tất cả đều được bọc gói rất kĩ càng và đúng với các yêu cầu của tôi. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Từng thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới hàng xóm. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại