Feedback lắp bàn thờ từ chị Kim cc Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Từ xa xưa, tín ngưỡng thờ cúng đã trở thành phong tục tập quán và là nét đẹp trong đời sống tâm linh của dân tộc Việt Nam ta. Thờ cúng tổ tiên thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà tổ tiên những người đã khuất trong gia đình. Với mỗi gia đình có không gian sống khác nhau sẽ có những bộ bàn thờ khác nhau phù hợp với gia đình mình. Với căn hộ chỉ vọn vẹn 76m2 như gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Và mẫu bàn thờ treo tường TT0016 mà gia đình tôi đang sử dụng được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Gia đình tôi gồm 4 người 2 vợ chồng, 1 cô con gái 5 tuổi, 1 cậu con trai 7 tuổi. Các con đang trong độ tuổi nghịch phá nên trong nhà cần rất nhiều không gian để các cháu vui chơi. Mà căn hộ của gia đình thì lại bé nên để có nhiều không gian nhất có thể chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Kim cc Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Thật may mắn cho tôi khi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm cửa hàng cung cấp bàn thờ tin cậy. Vì cách đây vài tháng cô bạn than của tôi cũng vừa mới mua nhà và bàn thờ gia đình cô ấy được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi cũng đế nhà cô ấy nhiều lần và rất thích mẫu bàn thờ của gia đình nên khi cần mua tôi đã gọi điện nhờ cô ấy chỉ chỗ.

Theo lời cô bạn thân tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng và các mẫu bàn thờ. Tâm Phát với hơn 10 năm trong lĩnh vục sản xuất bàn thờ đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng rất yêu thích. Bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,… với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng cũng đã thống nhất ý kiến sẽ chọn mẫu bàn thờ treo tường TT0016.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Dạo gần đây công việc cũng khá bận rộn nên chúng tôi không có thời gian để tới trực tiếp cửa hàng để mua bàn thờ nên tôi đã quyết định sẽ mua hàng online. Cửa hàng Tâm Phát có 3 chí nhánh trên toàn quốc đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để thuận tiện tôi chọn chi nhánh ở Hà Nội cho gần nhà. Theo số hotline: 0973.303.989 trên trang web tôi liên hệ tới cửa hàng.

Sau một hồi chuông tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Qua vài lời giới thiệu tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ treo tường TT0016 mà tôi đã chọn và nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về mẫu bàn thờ qua điện thoại.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và tấm chống ám khói. Mặt bàn thờ được thiết kế theo hình lòng dĩa thuận tiện cho việc bày đồ thờ cúng. Tấm chống ám khói với hoa văn cách điệu hài hòa với bàn thờ chính. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT0016.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Kim cc Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày cuối tuần. Thật may mắn vì hôm đó cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Vì mua hàng online nên tôi cũng có một chút lo lắng, không biết bàn thờ có giống với hình ảnh không? Sản phẩm có tốt không? Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, ngay khi lớp bọc được mở ra tất cả lo lắng của tôi đã tan biến hoàn toàn, bàn thờ đẹp hơn trong hình ảnh rất nhiều. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 20 phút bàn thờ cùng đồ thờ cúng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạnh đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại