Feedback lắp bàn thờ từ chị Loan cc Thành Thái, Q10, HCM

Sau nhiều năm bôn ba ở xứ người tích góp được một số vốn vợ chồng tôi quyết định sẽ về Việt Nam làm ăn sinh sống. Căn hộ gia đình tôi hiện đang ở là thành quả cố gắng của những ngày tháng đó, nó được mua cách đây cũng đã khá lâu rồi. Lần này về tôi sẽ thay mới toàn bộ nội thất ở trong nhà . Nhà tôi rất coi trọng việc thờ cúng, nên việc thay bộ bàn thờ mới trong nhà được tôi ưu tiên làm đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng tôi mua bàn thờ, nên không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã lựa chọn mẫu bàn thờ mang thương hiệu bàn thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Vợ chồng tôi dự định lần nay về sẽ kinh doanh một cửa hàng thời trang nhỏ. Do đó tôi muốn tìm kiếm một mẫu bàn thờ có thể kết hợp giữa việc thờ cúng gia tiên và thờ thần tài. Do mới về nước không thông thạo đường xá nên tôi chỉ có thể ngồi ở nhà lên mạng tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ. Gõ từ khóa tìm kiếm mẫu bàn thờ đẹp, xuất hiện ngay đầu tiên là wedsite: https://khonoithatdep.com. Tại đây có rất nhiều mẫu mã đẹp với những thiết kế độc đáo, hiện đại cho khách hàng lựa chọn, sản phẩm có đầy đủ thông tin cùng hình ảnh thật đi kèm. Tôi cũng đã xem qua nhiều mẫu bàn thờ ở các trang khác nhưng không ở đâu thấy bàn thờ đẹp và dạng như ở Tâm Phát.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Loan cc Thành Thái, Q10, HCM

Xem qua một lượt mình đã ưng mẫu bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ thần tài BTG1083. Bởi căn hộ của chúng tôi khá rộng và mẫu bàn thờ này rất phù hợp với yêu cầu của tôi. Để chắc chắn hơn về sản phẩm tôi quyết định phải tới trực tiếp cửa hàng để xem.Được mọi người nhận xét là khá khó tính khi mua hàng nên việc quan trọng như lựa chọn bàn thờ tôi lại càng phải kỹ càng hơn.

Tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn

Lần theo địa chỉ 204 Bạch Đằng, Q24, Bình Thạnh, HCM, sáng hôm sau vợ chồng tôi đã có mặt tại showroom Tâm Phát. Thấy chúng tôi vào cửa nhân viên rất nhanh đã ra chào hỏi. Nhân viên hỏi tôi về diện tích căn hộ, cách bố trí nội thất trong nhà, yêu cầu đối với bàn thờ và hỏi xem chúng tôi đã ưng ý sản phẩm nào chưa để tư vấn kĩ hơn. Đối với mẫu bàn thờ tôi chọn nhân viên tư vấn kĩ hơn về kích thước, màu sắc , chất liệu sao cho phù hợp không gian căn hộ. Ngoài ra nhân viên còn giới thiệu những chế độ bảo hành cũng như chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho chúng tôi.

Được tận mắt thấy sản phẩm trực tiếp, thấy hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi rất hài lòng.  2 vợ chồng đã quyết định đặt mua bàn thờ, thanh toán và hẹn 15h chiều nay tới lắp đặt luôn.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Theo như lịch đã hẹn trước, đúng giờ nhân viên Tâm Phát vận chuyển bàn thờ tới căn hộ của gia đình tôi. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng. Các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà với những thao tác nhẹ nhàng để tránh va đập làm hư hỏng sản phẩm. Trước khi lắp đặt các bạn còn yêu cầu 2 vợ chồng kiểm tra bàn thờ xem có đúng với sản phẩm mà mình đã đặt chưa.

Ngay sau khi kiểm tra xong, các bạn đưa dụng cụ ra đo đạc để tiến hành lắp đặt. Với độ ngũ nhân viên lành nghề , chuyên nghiệp chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các bạn còn chỉ cho tôi cách bày biện, lau chùi và bảo quản bàn thờ sao cho đúng cách. Sau đó thu dọn đồ và xin phép ra về.Tôi thấy rất hài lòng khi được sử dụng sản phẩm và trải nghiệm các dịch vụ tại cửa hàng Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu bàn thờ Tâm Phát cho mọi người để những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ có được một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại