Feedback lắp bàn thờ từ chị Minh Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bàn thờ gia tiên nói riêng hay không gian thờ nói chung luôn luôn là nơi linh thiêng, cao cả nhất trong nhà. Bàn thờ gia tiên là nơi linh khí quy tụ và đồng thời để con cháu bày tỏ tấm lòng đối với những người đã khuất. Mỗi gia đình lại dựa vào các yếu tố phong thủy khác nhau, không gian thờ cúng để lựa chọn bàn thờ cho phù hợp. Với căn nhà rộng 120m2 như của gia đình thì tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng có kích thước lớn để giúp có nhiều diện tích bày biện đồ thờ. Và gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Khi mới ra thành phố lập nghiệp, vợ chồng tôi thuê một nhà trọ nhỏ. Sau nhiều năm tháng cố gắng cùng với sự giúp đỡ của nội ngoài hai bên chúng tôi đã xây dựng được tổ ấm nhỏ để con cái có nơi ăn chốn ở tử tế. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà, tổ tiên tôi quyết định sắm nội thất phòng thờ thật tươm tất. Mẫu bàn thờ gia tiên tôi sắp mua không chỉ đáp ứng yêu cầu về mẫu mã mà chất lượng phải đảm bảo.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Minh Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Với căn hộ diện tích 120m2, tôi nghĩ sẽ phù hợp với mẫu bàn thờ đứng. Tôi định đặt bàn thờ tại phòng khách, cạnh cửa lớn ra ban công để thu hút được vận khí tốt. Đồng thời, không gian nơi đây cũng thoáng đãng, sach sẽ và trang nghiêm.

Để chọn được sản phẩm ưng ý, tôi tham khảo cả trên mạng xã hội và kinh nghiệm của bạn bè. Đa số những người đã thi công nội thất phòng thờ đều gợi ý địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Theo gợi ý, tôi tìm đến Website: https://khonoithatdep.com/ chính thức của Tâm Phát để tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Lướt qua hàng trăm mẫu mã, bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 khiến tôi bị “hút hồn”.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Không chờ đợi lâu được nữa tôi tìm kiếm ngay số điện thoại để liên hệ tới cửa hàng. Tôi lấy máy gọi ngay tới hotline: 0973.303.989 để được tư vấn. Tiếp cuộ trò chuyện với tôi là một bạn nữ nhân viên chăm sóc khách hàng có giọng nói dễ mến. Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn.

Sau khi tiếp nhận hết các câu hỏi, thắc mắc của tôi, nhân viên đã trả lời vô cùng đầy đủ. Tất cả đều được trả lời chi tiết, rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin mà tôi đang quan tâm. Về mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 , sau khi được tư vấn tôi lại càng ưng ý hơn. Khi đã nhất trí về mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát hỏi tôi về thời gian lắp đặt. Về lịch hẹn, tôi nói sẽ liên lạc sau khi đã xem được ngày giờ tốt.

Lên lịch hẹn với bên Bàn thờ Tâm Phát

Sau khi tắt cuộc gọi với Tâm Phát, tôi cũng tham khảo ý kiến của bố mẹ chồng. Tôi cho ông bà xem mẫu bàn thờ mà mình đã chọn, ông bà vô cùng hài lòng. Về ngày lắp đặt, mẹ chồng nói để bà xem ngày giờ cụ thể để tôi liên hệ lại với bên Tâm Phát. Khoảng 1 giờ sau, gia đình tôi đã chọn được ngày giờ tốt. Tôi liên hệ lại, chốt ngày giờ để 2 bên thống nhất lắp đặt.
Khi nhận được lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát nói rằng vào ngày này có rất nhiều khách hẹn. Tuy nhiên, cơ sở rất đông nhân viên kỹ thuật. Vì vậy Tâm Phát vẫn có thể đáp ứng được lịch hẹn mà gia đình tôi đã yêu cầu.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153

Quá trình lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đúng lịch hẹn nhân viên Tâm Phát đã chuyển bàn thờ tới trước cửa nhà. 30 phút trước khi bàn thờ tới nhân viên còn chu đáo gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Trước khi tiến hành lắp đặt, gia đình tôi kiểm tra bàn thờ rất kỹ. Sản phẩm đúng như đã chọn. Chất liệu, màu sắc và thiết kế rất ấn tượng, còn đẹp hơn hình ảnh trên web.

Nhân viên tiến hành đo, khoan, lắp đặt trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chỉ khoảng nửa giờ là việc lắp đặt đã hoàn thành. Gia đình tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Tâm Phát. Nhân viên ra về, bố mẹ chồng và cả chồng tôi cứ tấm tắc khen mãi không thôi. Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng bàn thờ của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại