Feedback lắp bàn thờ từ chị Na cc Smile Building, Hoàng Mai

Là con dâu trưởng trong nhà nên việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu. Sắp tới đây cũng gần đến ngày giỗ bố chồng nhìn bộ bàn thờ của gia đình quá nhỏ nên tôi đã bàn với chồng là sẽ mua một bộ bàn thờ mới. Bàn thờ cũ trong nhà được vợ chồng tôi mua từ lúc còn ở trọ do lúc đấy không có điều kiện nên chỉ mua được bàn thờ có kích thước nhỏ. Nay chuyển sang nhà mới có không gian rộng rãi nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ phù hợp với căn nhà. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015 tại kho nội thất đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Mẫu bàn thờ cũ của gia đình là do tôi nhờ anh trai mua hộ, dùng đến nay cũng được gần 10 năm rồi. Lần mua bàn thờ mới này tôi cũng nhờ anh mua giúp nhưng anh bảo cửa hàng anh mua bàn thờ trước đây đã đóng cửa rồi nên tôi phải tìm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín mới. Vì là lần đầu mua  bàn thờ nên tôi mù tịt chả biết gì. Thật may là ông anh đã giúp tôi tìm được một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín đó chính là bàn thờ Tâm Phát.

Để hiểu rõ hơn về cửa hàng tối đến tôi cùng chồng vào mạng để tìm kiếm thông tin về Tâm Phát. Truy cập vào website: https://khonoithatdep.com tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra thị trường vô số mẫu bàn thờ với nhiều kiểu dáng độc đáo được khách hàng rất ưa chuộng. Mà đặc biệt giá cả ở đây cũng rất hợp lý , phù hợp với túi tiền của khách hàng. Không thể chờ đợi lâu được, sáng hôm sau tôi bảo chồng đèo tới số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Na cc Smile Building, Hoàng Mai

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Phòng khách gia đình tôi cũng không quá rộng nên tôi muốn tìm mua một bộ bàn thờ vừa phải để tiết kiệm diện tích. Hơn nữa các đồ nội thất trong gia đình cũng được trang trí theo phong cách hiện đại. Vì vậy 2 vợ chồng đã thống nhất tìm một chiếc bàn thờ đứng chung cư hiện đại nhưng vẫn mang đầy đủ nét tôn nghiêm.

Sau khi nghe yêu cầu của tôi, bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ tôi đã ưng ý ngay. Mẫu bàn thờ có đường nét hoa văn đơn giản, từng đường điêu khắc hết sức tinh tế. Mặt bàn thờ được thiết kế uốn cong như cuốn chiếu thư cổ. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ đựng đồ thờ cúng. Bàn thờ còn có cả tủ cơm đi kèm, rất thuận lợi cho những ngày lễ, giỗ. Phía dưới là hốc tủ rộng lớn có thiết kế cánh cửa hai bên.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu cho vợ chồng tôi. Tôi và chồng rất hài lòng với sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên Tâm Phát.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Na cc Smile Building, Hoàng Mai

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Biết nhà sắp thay bàn thờ mới nên mẹ chồng tôi đã đi xem ngày đẹp để rước bàn thờ mới về. Chúng tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm ấy tôi xin nghỉ ở nhà để làm mâm cơm nhỏ cúng bàn thờ mới. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. 8 giờ 30 tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới. Đúng 30 phút sau bàn thờ đã có mặt trước cửa nhà.

Chúng tôi cùng nhân viên Tâm Phát kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, chất liệu mà tôi đã chọn hay không. Nhân viên kĩ thuật Tâm Phát vừa chuyên nghiệp lại vui tính. Dụng cụ lắp đặt bàn thờ được các anh mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt các anh còn đo dạc góp ý cho chúng tôi vị trí đặt bàn thờ sao cho đúng phong thuỷ. Chưa đầy 20 phút bộ bàn thờ của gia đình tôi đã được lắp đặt xong. Các anh còn hướng dẫn chồng tôi cách bày biện bàn thờ  và  vệ sinh sao cho tuổi thọ bàn thờ được lâu nhất,

Tôi rất hài lòng với dịch vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho người thân, bạn bè để họ cũng có thể có được một bộ bàn thờ chất lượng như gia đình tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại