Feedback lắp bàn thờ từ chị Nhâm cc K300, Tân Bình, HCM

Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo quan trọng. Hầu hết các gia đình đều có bàn thờ tổ tiên trong nhà, ít nhất là có bát hương trong nhà. Việc này không chỉ để tưởng nhớ những người thân mà còn thể hiện sự đền ơn, lòng thành kính tới tổ tiên. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sản phẩm của Tâm Phát rất tốt nên muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con dâu trưởng trong nhà nên việc thờ cúng đều do một tay tôi quán xuyến, lo liệu. Bố mẹ chồng tôi cũng là con trưởng nên hằng năm nhà tôi có rất nhiều ngày giỗ, lễ. Sắp tới đây là đến ngày giỗ ông nên hai vợ chồng tranh thủ ngày nghỉ ở nhà dọn dẹp, vệ sinh bàn thờ. Bộ bàn thờ của gia đình được bố tôi mua cách đây cũng lâu lắm rồi, bây giờ nhìn nó rất cũ kĩ, kiểu dáng lại không phù hợp với thiết kế của ngôi nhà nên tôi đã bàn với chồng là sẽ thay mới.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Nhâm cc K300, Tân Bình, HCM

Hai vợ chồng cũng xin phép và được sự đồng ý của bố thì bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ mới ngay. Để có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng thì tôi muốn mua một bộ bàn thờ lớn. Chúng tôi cũng đến một số cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa hài lòng với đơn vị nào. Đang trong lúc bối rối không biết mua bàn thờ ở đâu thì tôi được cô bạn thân giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Mới đây cô ấy cũng vừa mua bàn thờ cho gia đình bố mẹ nên rất am hiểu về vấn đề này. Địa chỉ cô ấy tin chọn là Tâm Phát, khi nhắc tới sản phẩm của cửa hàng cô ấy không hết lời khen ngợi và bảo tôi thử tới đấy xem sao. Cô bạn còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com để tôi vào tham khảo trước. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, dịch vụ chu đáo mà giá thành lại phù hợp với túi tiền của gia đình nên tôi cũng muốn tới cửa hàng xem sao.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để nhanh chóng mua được bàn thờ, tan làm hôm sau hai vợ chồng cùng tới cửa hàng để tìm hiểu. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng khá thuận đường đi làm của hai vợ chồng. Bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát cũng tiếp đón chúng tôi rất là tận tình.

Tôi nói với nhân viên về các yêu cầu của chúng tôi về bàn thờ và nhờ bạn ấy tư vấn mẫu phù hợp. Sau khi đã nắm rõ các yêu cầu cũng như thong tin cần thiết bạn tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT015. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét hoa văn đơn giản. Mặt bàn thờ được thiết kế uốn cong như cuốn chiếu thư cổ  tạo cảm giác thanh thoát, mềm mại. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ đặt đồ thờ cúng.

BT015 còn có tủ cơm đi kèm nữa. Sau một lúc tìm hiểu trao đổi với nhân viên chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT015.

Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61x127
Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61×127

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Là người rất coi trọng ngày giờ nên những việc liên quan tới vấn đề tâm linh tôi phải xem xét giờ giấc thật kĩ. Sau khi xem được ngày tôi gọi điện thông báo tới cửa hàng ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 10 giờ sáng thứ 5 nagy sau khi đã xử lí xong xuôi bàn thờ cũ.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Trong quá trình lắp đặt các bạn trò chuyện rất vui vẻ, mọi người còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để giữ gìn bàn thờ. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ tin cậy như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại