Feedback lắp bàn thờ từ chị Trang cc Topaz City, Q.8, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống, vì vậy trong mỗi ngôi nhà, ta không khó bắt gặp hình ảnh bàn thờ tổ tiên được đặt tại nơi trang trọng trong nhà. Là con trưởng trong gia đình nên thờ cúng tổ tiên, ông bà đều do một tay tôi lo liệu. Khi bàn thờ của gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Cũng nhờ có anh bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Hàng năm gia đình tôi có rất nhiều ngày giỗ lớn nhỏ, vì vậy bàn thờ gia đình luôn được tôi chăm sóc, vệ sinh thường xuyên. Bàn thờ gia đình đang sử dụng là do bố chồng tôi mua cách đây cũng 15 năm rồi. Bàn thờ khá nhỏ nên mỗi lần có việc là tôi phải bày thêm một cái bàn nữa để đặt mâm cơm cúng. Bàn thờ sử dụng đã lâu cộng với mẫu mã đã cũ không còn phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà nên tôi đã bàn với chồng sẽ mua một bộ bàn thờ mới.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Tôi muốn mua một bộ bàn thờ lớn, có thiết kế hiện đại để phù hợp với căn nhà. Quá trình tìm kiếm bàn thờ cũng rất khó khăn. Vì là người khó tính nên yêu cầu về bàn thờ của chúng tôi cũng rất khắc khe, đến tận bây giờ vẫn chưa có đơn vị nào đáp ứng được tất cả yêu cầu của tôi. May mắn trong một lần tới nhà anh họ chơi thấy bàn thờ gia đình anh đẹp quá tôi rất thích nên có hỏi thăm anh địa chỉ. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã mách nước cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Theo lời anh về nhà tôi cũng vào trang web để tìm hiểu. Đây là một đơn vị cung cấp bàn thờ với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng mà giá thành cũng rất hợp lí. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 rất đúng với yêu cầu của bản thân nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng xem sao.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Vì tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nên hai vợ chồng hẹn nhau sẽ tới cửa hàng vào chủ nhật. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng khá xa. Trước khi tới tôi có gọi điện lên lịch trước nên khi tới vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện và tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Cửa hàng bố trí rất bắt mắt, gọn gàng nên chỉ mất một ít thời gian là tôi đã tìm thấy mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051. Tôi nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn về mẫu bàn thờ này. Đúng như tên gọi bàn thờ gồm 2 cấp được thiết kế tách biệt nhưng có hình dáng giống hệt nhau. Mặt bàn thờ uốn nhẹ dễ dàng cho việc bày đồ thờ cúng. Mặt trước được trang trí bằng các họa tiết truyền thống như hoa sen,.. Bàn thờ còn kết hợp với bàn cơm dùng để đặt mâm cơm vào ngày lễ, giỗ rất tiện lợi.

Sau khi đã hiểu hơn về sản phẩm, được nhìn thấy bàn thờ tận mắt tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT1051.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Trang cc Topaz City, Q.8, HCM

Cảm nhận sau khi sử dụng

Trước khi mang bàn thờ mới về tôi phải xử lí bàn thờ cũ của gia đình đã. Sau khi xong xuôi và xem được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi.

Bàn thờ được gói rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với những yêu cầu của tôi chưa. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Từ ngày có bàn thờ mới công việc của gia đình thuận lợi hơn rất nhiều, sức khỏe cả nhà cũng tốt hơn. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại