Feedback lắp bàn thờ từ chị Tươi cc Usilk Văn Khê, Hà Đông

Hiện nay thì chung cư được coi là một trong những loại hình căn hộ vô cùng phát triển tại Việt Nam. Trong số những mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay thì mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình sống chung cư. Những mẫu bàn thờ treo chung cư giúp tiết kiệm không gian hơn nữa lại rất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường, sau khi tìm hiểu kĩ tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Gia đình chúng tôi vừa mới chuyển tới chung cư Usilk Văn Khê, Hà Đông vào tháng trước. Căn hộ tuy diện tích nhỏ, chỉ vọn vẹn 80m2 nhưng là thành quả có gắng của hai vợ chồng từ lúc lấy nhau tới giờ. Là một người rất kĩ tính nên khi chọn mua nội thất tôi đều phải tìm hiểu thật kĩ càng và chọn mua ở những địa chỉ uy tín có tên tuổi.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tươi cc Usilk Văn Khê, Hà Đông

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên khi chọn mua tôi càng phải tìm hiểu kĩ càng. Vì để tiết kiệm không gian sinh hoạt chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Tôi cũng đã nghe đồng nghiệp nói về bàn thờ Tâm Phát nhưng chưa có cơ hội tìm hiểu, lần này cần mua bàn thờ nên tôi cũng muốn tìm hiểu về cửa hàng. Tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về cửa hàng và các sản phẩm bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với các kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi đã làm cho tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Tôi quyết định phải tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tan làm ngày hôm sau chồng đèo tôi tới showroom Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Vừa bước chân vào cửa hàng chúng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ nhân viên.

Trước lúc tư vấn bạn hỏi chúng tôi đã ưng ý với sản phẩm nào chưa và tìm hiểu rất kĩ về yêu cầu đối với bàn thờ như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như các thông tin về diện tích, cách bày trí của ngôi nhà. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ treo đẹp mẫu TT0272.

Bàn thờ TT2072 có thiết kế hiện đại pha nét truyền thống. Bệ đỡ hình chữ nhật có phần lườn cuốn thư kiểu cổ ở hai bên. Bàn thờ kết hợp tấm chống ám khói cùng tấm ốp lưng có công dụng tản khói hương đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi màu sắc, kích thước, chất liệu phù hợp cho bàn thờ. Chúng tôi quyết định sẽ mau mẫu bàn thờ TT2072 với kích thước 48×69, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ tự nhiên cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu sáng sồi bắt mắt.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tươi cc Usilk Văn Khê, Hà Đông

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 7 giờ chiều ngày hôm sau luôn. Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Trước lúc bàn thờ giao tới tôi có nhận được điện thoại thông báo của nhân viên. Lúc tôi về tới nhà các bạn cũng đã đứng trước cửa nhà rồi, mặc dù phải chờ đợi nhưng thái độ của các bạn vẫn rất vui vẻ,

Bàn thờ giao tới đúng với các yêu cầu của tôi về màu sắc, kích thước, chất liệu. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát còn rất nhiệt tình tư vấn khoảng cách, hướng đặt bàn thờ phù hợp cho gia đình. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình tôi.

Từng ốc vít được cố định chắc chắn vào tường nên dù có đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không lo bàn thờ bị lung lay hay cong vênh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại