Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuyết cc Bàu Cát 2, Tân Bình

Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để mua mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104. Nhưng vì do thời gian đấy công việc bận rộn nên tôi không có thời gian để gửi feedback tới cửa hàng. Giờ đây do tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên tôi có nhiều thời gian rảnh ở nhà. Hôm nay trong lúc vệ sinh bàn thờ thì tôi có nhận được điện thoại của nhân viên để xin đánh giá của tôi về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Sau một lúc trò chuyện tôi nghĩ nên gửi feedback của mình vào trang web của cửa hàng để những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát khi đọc được sẽ yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Bàn thờ cũ của gia đình tôi là được ông anh họ tặng lúc mới mua nhà đến nay cũng đã sử dụng được 5 năm rồi.  Mấy năm vừa qua nhờ chăm lo chu đáo cho bàn thờ gia tiên nên ông bà cũng phù hộ cho công việc làm ăn của gia đình. Để gửi lời cảm ơn tới tổ tiên, một phần cũng vì nước sơn của bàn thờ đã có vài chỗ bị tróc nhìn rất mất thẩm mỹ nên tôi muốn thay một bộ bàn thờ mới.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuyết cc Bàu Cát 2, Tân Bình

Vì là lần đầu mua bàn thờ nên tôi cũng khá lúng túng không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì phù hợp? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì tốt? Mua bàn thờ ở đâu chất lượng ? Bao nhiêu câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu tôi mà không có câu trả lời. Trong một lần về thăm bố mẹ chồng tôi có nhớ bố tư vấn giúp. Bố là người rất am hiểu về bàn thờ, ông còn chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Nghe lời bố tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu trước khi tới cửa hàng.  Sau khi đã tìm hiểu về cửa hàng cũng như các mẫu bàn thờ, không thể chờ đợi lâu dù trời đã tối nhưng tôi vẫn bảo chồng đèo tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Tìm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Thật may lúc chúng tôi tới cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Khi bước chân vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo. Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ đứng nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọ mẫu nào bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới khu vực bàn thờ đứng để xem. Trước lúc tư vấn bạn tìm hiểu rất kĩ về yêu cầu đối với bàn thờ, diện tích phòng thờ, phong cách thiết kế của ngôi nhà để tư vấn kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho phù hợp.

Sau khi tìm hiểu xong bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1104.  Bàn thờ có phong cách thiết kế hiện đại rất phù hợp với các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Bàn thờ gồm có hai phần là bàn thờ chính và tủ thờ. Bàn thờ chính được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, hai bên mặt bàn thờ được hướng cong lên rất uy nghi, các đường nét hoa văn tỉ mỉ. Tủ thờ có thiết kế vừa vặn đặt dưới chân bàn thờ chính. Tủ thờ có hai ngăn chứa rộng dùng để đừng đồ thờ cúng rất tiện lợi. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi rất ưng ý nên quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1104.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuyết cc Bàu Cát 2, Tân Bình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày kia. Sau khi xử lí xong bàn thờ cũ tôi dọn dẹp chờ bàn thờ mới giao tới để lắp đặt. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. Sau khi các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn lựa hay không. Bàn thờ trong quá trình di chuyển có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên còn rất nhiệt tình tư vấn vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ càng lau càng sáng bóng, bốn chân vững chải, chắc chắn. Cảm ơn Kho Nội Thất Đẹp đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại