Feedback lắp bàn thờ từ chị Xuyến cc Grand Riverside, Q.4

Thờ cúng gia tiên là tín ngưỡng trong đời sống của mỗi con dân đất Việt, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên đặt tại vị trí trang trọng nhất trong nhà. Dù giàu hay nghèo, sinh sống ở vùng miền nào thì người Việt luôn quan niệm rằng “bàn thờ gia tiên” là nơi thờ phụng, cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ và cả gia đình, anh chị em hòa thuận, sống hạnh phúc. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp và phù hợp chính là thể hiện sự tỉ mỉ, coi trọng và biết ơn tới thần linh và đấng sinh thành. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ cho nên khi chuyển tới căn hộ mới vợ chồng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ bạ bè giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Diện tích căn nhà mới của gia đình là 120m2,  khá là rộng rãi cho 4 người ở vì vậy tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Anh nhà tôi là con trưởng nên rất coi trọng việc thờ cúng. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới tài lộc và phúc khí của gia đình nên khi lựa chọn bàn thờ anh nhà tôi tìm hiểu rất kĩ càng.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Xuyến cc Grand Riverside, Q.4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín nhưng sau khi tham khảo qua ý kiến của bạn bè thì tôi quyết định sẽ tìm hiểu về bàn thờ Tâm Phát. Tôi lên mạng tìm kiếm thông tin về cửa hàng. Thông qua website: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với xu hướng hiện nay. Mà giá thành ở đây cũng mềm hơn so với một số nơi khác. Xem qua một vòng hai vợ chồng cũng ưng ý một số mẫu nhưng để chắc chắn về chất lượng chúng tôi sẽ tới cửa hàng để xem.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ cho gia đình, tan làm ngày hôm sau chồng qua đèo tôi tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Thấy chúng tôi bạn nhân viên tiếp đón rất là nhiệt tình. Khi biết chúng tôi đang tìm mẫu bàn thờ đứng bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi đi xem một vòng các mẫu bàn thờ đứng đang được trung bày tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa tìm hiểu về diện tích phòng thờ, không gian kiến trúc của căn nhà và các yêu cầu của tôi với bàn thờ.

Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó có mẫu bàn thờ hiện đại mãu BT0011 mà chúng tôi thích. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và uy nghiêm. Mặt bàn thờ được thiết kế theo cuốn chiếu thư phong cách cổ xưa. Hoa văn dập nổi của bàn thờ chính được khắc hoại, chạm trổ tinh tế tôn lên vẻ đẹp sang trọng, nho nhã của bàn thờ. BT0011 còn có tủ cơm nhỏ gọn nằm dưới bàn thờ chính. Tủ cơm có thiết kế thêm một ngăn nhỏ phía dưới dùng để dựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT0011 với kích thước 67×153, được làm từ gỗ gụ tự nhiên lâu năm với màu nâu óc chó phù hợp với màu sắc của ngôi nhà.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi  thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng chủ nhật. Thật may hôm đó Tâm Phát vẫn làm việc bình thường. Tôi thật sự rất thích mua hàng mà được miễn phí vận chuyển, đó cũng là một lý do tôi mua hàng tại Tâm Phát. Tâm Phát rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới trước cửa nhà tôi.

Chồng tôi phụ giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều được gói gém rất kĩ càng. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra để lắp đặt. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạ còn chỉ cho tôi rất nhiều mẹo hay để vệ sinh bàn thờ.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ đẹp như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại