Feedback lắp đặt bài thờ cc 80m2 Him Lam Phú An, TP HCM

Tết đến xuân về là lúc mọi người tất bật chăm chút lại nhà cửa, trang hoàng không gian gia đình của mình. Trong đó, không gian thờ tự chính là nơi cần được quan tâm nhiều nhất. Mọi năm tôi và chồng cũng chỉ dọn dẹp mua hoa, bánh trái về chưng cho đẹp cũng không mấy cầu kỳ vì cả 2 chúng tôi đều làm đến giáp tết mới nghỉ, bận đầu tắt mặt tối. Thế nhưng năm nay, may mắn bố mẹ đến ăn Tết cùng, bố thấy bàn thờ của chúng tôi khá chật và đã cũ nên gợi ý giúp chúng tôi thay mới.

Tuy nhiên, vì không phải người ở đây cho nên bố cũng chưa biết phải mua ở đâu. May mắn nhà hàng xóm cũng vừa mới tân trang không gian thờ nên đã gợi ý chúng tôi tìm đến bàn thờ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua bàn thờ tại Tâm Phát

Bố mẹ từ xa lên thăm, đường xá với xe cộ đều không rành mà 2 vợ chồng tôi đều bận từ sáng sớm đến tận khuya, thật sự không thể đưa bố mẹ đi chọn bàn thờ. Càng không thể để bố mẹ tự mình bắt xe đi tìm kiếm. Vì thế, vợ chồng tôi vẫn còn rất nhiều băn khoăn. Đang loay hoay chưa biết phải làm như thế nào thật tình cờ trên một diễn đàn mua sắm tôi nhìn thấy có người review về dịch vụ đặt hàng trực tuyến vận chuyển và lắp đặt miễn phí bàn thờ tận nhà tại Tâm Phát. Thế là tôi vào xem và truy cập vào website https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu các mẫu sản phẩm tại đây.

Bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085 tại bàn thờ Tâm Phát
Bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085 tại bàn thờ Tâm Phát

Tôi đưa cho cả nhà cùng xem, mọi người đều cảm thấy rất hào hứng. Tại đây chúng tôi tìm được rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Sau một hồi dạo vòng quanh các sản phẩm trong hệ thống, chúng tôi cũng lựa ra được vài mẫu ưng ý. Để chắc chắn hơn chúng tôi tìm đến số hotline của bàn thờ Tâm Phát và gọi đến để được tư vấn trực tiếp hơn.

Gọi điện tư vấn trực tuyến với bàn thờ Tâm Phát 

Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau mà chào hỏi chúng tôi bắt đầu trao đổi luôn vào vấn đề chính. Nhân viên tư vấn lắng nghe rất kỹ các yêu cầu và mong muốn của chúng tôi và nhiệt tình gợi ý cho chúng tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời, cũng hỗ trợ chúng tôi lựa chọn chất liệu, kích thước bàn thờ sao cho đẹp, phù hợp với không gian gia đình cũng như phong thủy giúp gia chủ hưng thịnh hơn.

Gọi điện tư vấn trực tuyến với bàn thờ Tâm Phát 
Gọi điện tư vấn trực tuyến với bàn thờ Tâm Phát

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình này của nhân viên tại đây mà chúng tôi nhanh chóng chốt đơn được sản phẩm ưng ý nhất. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn mua tại đây đó chính là Bàn thờ Gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085, kích thước 81×175, chất liệu gỗ gụ sang trọng.

Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi

Một điểm hài lòng nữa của chúng tôi đối với lần trải nghiệm này đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo của bàn thờ Tâm Phát. Nỗi lo không ai đến chở bàn thờ, lắp đặt ra sao của chúng tôi đã được dẹp tan ngay trong 1 nốt nhạc với dịch vụ vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi. Sau khi chốt đơn và gửi địa chỉ, số điện thoại, lịch hẹn xong xuôi chúng tôi phần nào đã thở phào nhẹ nhõm.

Hôm sau rất đúng hẹn tôi nhận được cuộc gọi từ bố bảo xe giao hàng của Tâm Phát đã đến trước cửa và đang vận chuyển lắp đặt tại căn chung cư của chúng tôi. Nghe giọng bố mẹ vui vẻ hồ hơi tôi cũng vui lây. Vậy là Tết năm nay nhà tôi đã thay mới được bàn thờ cho không gian thờ tự trong gia đình, hứa hẹn sẽ là một cái Tết rất an khang và tươi mới.

Đánh giá dịch vụ và sản phẩm tại Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy rất bất ngờ. Đầu tiên là về sản phẩm, các sản phẩm bàn thờ tại đây đều được làm rất tỉ mỉ, thiết kế sang trọng vừa hiện đại mà lại không mất đi nét truyền thống. Tiếp đó dịch vụ tại đây rất tiện ích, có thể giúp những người bận rộn như chúng tôi rút ngắn thời gian, công sức đi chọn mua bàn thờ, vận chuyển, lắp đặt.

Sản phẩm và dịch vụ chất lượng 5 sao tại bàn thờ Tâm Phát
Sản phẩm và dịch vụ chất lượng 5 sao tại bàn thờ Tâm Phát

Thật sự rất cảm ơn bàn thờ Tâm Phát đã hỗ trợ hết mình giúp nhà tôi có thể tân trang không gian thờ đón khang trang đón Tết. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và  tốt nhất của tôi mỗi khi có nhu cầu mua sắm các vật dụng không gian thờ tự.

0973.303.989
icon khuyến mại